Các loại máy khuếch tán tinh dầu đang được ưa chuộng trên thị trường

Các loại máy khuếch tán tinh dầu đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay là những loại nào Các bạn đã biết chưa?

Ngày đăng: 03-11-2016

2,302 lượt xem

Khi bạn có  nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu thì việc đầu tiên bạn cần làm là nên tìm hiểu về không gian mà bạn sử dụng sản phẩm để có thể lựa chọn cho mình máy khuếch tán tinh dầu sao cho phù hợp với mục đích. Và hiện nay máy khuếch tán tinh dầu có trên thị trường có rất nhiều loại, mẫu mã kiểu dáng công suất hoạt động khác nhau nên do đó bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm mà mình định mua để máy có thể hoạt động được hiệu quả hơn.

Loại máy khuếch tán tinh dầu cho không gian diện tích nhỏ

 

may-khuech-tan-tinh-dau

 

Với không gian nhỏ thì máy khuếch tán tinh dầu dùng trong không gian này sẽ được thiết kế nhỏ gọn và thường thì công suất hoạt động của nó chỉ đủ trong không gian có diện tích tầm 30m2 đổ lại, còn dung tích bình chứa nước và tinh dầu là khoảng 100-300 ml. Mẫu máy tuy được thiết kế nhỏ gọn nhưng tinh xảo cùng với họa tiết đẹp mắt nên có thể sử dụng và bài trí tỏng phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc cá nhân hay các spa,..

Ngoài ra máy khuếch tán  cho không gian diện tích nhỏ còn có loại máy khuếch tán tinh dầu xe hơi. Đây là sản phẩm thiết kế nhỏ và sử dụng nguồn điện thấp khoảng 5V. Loại máy này có công dụng khuếch tán mùi hương của tinh dầu thiên nhiên nguyên chất khử mọi mùi hôi trên xe , làm cho không gian được thoáng mát, thoải mái khi lái xe.

Máy khuếch tán tinh dầu dành cho không gian lớn

may-khuech-tan-tinh-dau

Với mục đích sử dụng trong một không gian có diện tích lớn như khách sạn, bệnh viện ,spa, đại sảnh lớn...thì thường máy có chi phí khá cao tầm từ 3 triệu- 5 triệu hoặc hơn nữa. Và với những máy khuếch tán tinh dầu như này thường sẽ áp dụng công nghệ khuếch tán phun sương tinh dầu và không sử dụng nước. Mức công suất hoạt động của máy có thể đáp ứng diện tích lên đến khoảng 200m2 và khá tiêu hao tinh dầu tầm 1ml/h. Về cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu thì dù dùng trong không gian nhỏ hay không gian rộng đều có cách sử dụng, vận hành giống nhau khá đơn giản và không hề phức tạp

Trên đây là những thông tin về máy khuếch tán tinh dầu có trên thị trường được sử dụng phù hợp với từng không gian, chính vì thế mà khi lựa chọn mua máy bạn nên chú ý tới diện tích sử dụng và công suất hoạt động của máy để lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích của mình. Ngoài ra bạn nên sử dụng các loại tinh dầu thiên nhiên nguyên chất cho phù hợp với không gian mà bạn sử dụng.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha