NGỠ NGÀNG VỚI VẺ ĐẸP ĐÈN XÔNG TINH DẦU GỐM BÁT TRÀNG.

Đèn xông tinh dầu gốm Bát Tràng là một trong các lựa chọn tốt cho người tiêu dùng bởi chúng có tính nghệ thuật cao mà không mất đi các chức năng chính của đèn xông tinh dầu.

Ngày đăng: 08-06-2016

1,884 lượt xem

Gốm Bát Tràng là tên của các đồ làm từ gốm nói chung của làng Bát Tràng. Nơi đây chuyên nghề làm gốm nổi tiếng lâu đời của nước ta. Dưới bàn tay khéo léo và tinh tế của các nghệ nhân, gốm Bát Tràng như được thổi hồn tinh hoa của nghệ thuật. Đừng ngạc nhiên trước vẻ đẹp mỹ lệ của đèn xông tinh dầu gốm Bát Tràng.

Những chiếc đèn xông tinh dầu làm từ đôi bàn tay của các nghệ nhân làm gốm lâu đời như càng tiếp thêm sức sống sinh động cho từng hoa văn trên đó, thế mới thấy sự tinh xảo của đôi bàn tay khéo léo của con người. Tinh hoa lắng đọng, mỗi chiếc đèn, một vẻ đẹp riêng.

 

den-xong-tinh-dau

 

1, Các loại đèn xông tinh dầu.

Có rất nhiều loại đèn xông tinh dầu, như đèn xông tinh dầu điện từ gỗ, từ thủy tinh, gốm và pha lê. Cũng có các loại đèn xông tinh dầu nến từ gốm. Tuy nhiên đa dạng kích cỡ, màu sắc, hoa văn nhất phải kể đến đèn xông tinh dầu gốm Bát Tràng.

Đèn xông tinh dầu gốm Bát Tràng cũng như các loại đèn xông tinh dầu khác, đều có các chức năng sau:

-         Chức năng khuếch tán hương thơm và các phân tử tinh dầu ra không gian.

-         Chức năng để làm đồ trang trí nhà cửa, để làm đèn ngủ và một vật phẩm nâng cao giá trị thẩm mỹ ngôi nhà.

-         Dùng đèn xông tinh dầu làm quà là một ý tưởng không tồi chút nào nhé, rất có ý nghĩa.

-         Dùng để làm công cụ trị liệu căng thẳng, hoặc đơn giản khi có sử dụng đèn xông tinh dầu giúp bạn tạo được ấn tượng với khách đến chơi nhà.

-         Và rất nhiều công dụng khác nữa.

2, Ưu điểm của đèn xông tinh dầu gốm Bát Tràng.

Đèn xông tinh dầu gốm Bát Tràng có các ưu điểm hơn các loại đèn xông tinh dầu khác đó là:

 

den-xong-tinh-dau

 

-         Được thiết kế thủ công, từ những đôi bàn tay tinh tế, nhào nặn và làm mọi chi tiết đều thủ công từ chính đôi tay đầy kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ cao của các nghệ nhân. Điều này đảm bảo được mỗi chiếc đèn đều không có một chiếc nào bị đụng hàng, mỗi chiếc đèn giống như một tác phẩm nghệ thuật duy nhất trên đời.

-         Giá thành không quá cao, làm từ gốm, trải qua các quá trình nghiêm ngặt, tuy nhiên giá của chúng lại không quá cao.

-         Có cả đèn xông tinh dầu gốm Bát Tràng sử dụng bằng điện và bằng nến.

-         Có đầy đủ các chức năng của đèn xông tinh dầu bình thường, và đặc biệt khu trưng bày đèn xông tinh dầu gốm Bát Tràng còn có giá trị nghệ thuật cao hơn các loại đèn khác.

Khi các bạn có ý định mua đèn xông tinh dầu, có thể tham khảo các mẫu mã của đèn xông tinh dầu gốm Bát Tràng nhé!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha