Những lưu ý đặc biệt ai cũng nên biết về đèn xông tinh dầu tốt

Ướp hương cho ngôi nhà, khoác lớp áo hoa cực sang trọng nền nã, tạo ngủ ngon trong những đêm đông lạnh giá là điều mà không một ai có thể phủ nhận được khi nhắc đến đèn xông tinh dầu tốt.

Ngày đăng: 18-06-2016

1,778 lượt xem

Một cuộc sống thi vị sẽ thực sự thiếu sót nếu không có thú vui “thưởng hương” tinh dầu đầy nhẹ nhàng và tinh tế. Những gam màu bí ẩn xen lẫn chút lãng mạn pha chút tươi vui sinh động của hương thơm tinh dầu làm sao có thể dễ dàng quên được chiếc đèn xông tinh dầu tốt đó. Hãy để hương thơm của tinh dầu và chiếc đèn xông tốt đan quyện, hòa lẫn vào nhau trong cùng một không gian nhỏ của con người yêu mến nghệ thuật như bạn. Để có được điều này, hãy để tâm đến những lưu ý đặc biệt sau nhé.

 

den-xong-tinh-dau

 

Khéo chọn đèn xông tốt – khéo tô thêm nét đẹp trong không gian căn phòng

Chỉ cần một nét nhỏ của đèn xông tinh dầu tốt trên nền phòng rộng lớn của bạn, ngay lập tức nó sẽ trở nên thu hút hơn nhiều. Phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp hay phòng khách chính là những không gian chính mà bất cứ ai cũng phải sở hữu cho riêng mình. Từng loại phòng trong ngôi nhà của bạn sẽ phù hợp với một loại đèn xông tinh dầu tốt khác nhau. Vậy chọn đèn xông tinh dầu tốt như nào để phù hợp với từng căn phòng của bạn.

Ướp hương cho ngôi nhà, khoác lớp áo hoa cực sang trọng nền nã, tạo ngủ ngon trong những đêm đông lạnh giá là điều mà không một ai có thể phủ nhận được khi nhắc đến đèn xông tinh dầu tốt. Có rất nhiều loại đèn với đủ kiểu dáng, phong phú về màu sắc, chất liệu sẽ dễ dàng tạo điều kiện cho bạn chọn đèn xông tinh dầu tốt.

Chú ý lượng tinh dầu dùng cho đèn xông tinh dầu tốt

 

den-xong-tinh-dau

 

Không phải cứ xông hương tinh dầu càng nhiều càng tốt để có thể tận hưởng một lần cho hết. Hương thơm không phải là thứ mà ta có thể sờ được, nắm giữ được mà chỉ có thể thông qua cảm nhận và tận hưởng. Đừng tham lam quá khi một lần dùng quá nhiều tinh dầu bởi nếu dùng nhiều quá có thể gây nên những tác động không mong muốn. Chỉ sử dụng khoảng 1 - 2 giọt dầu cho một lần xông hương là quá đủ. Nếu là người tinh tế sẽ cảm nhận được sự sảng khoái tự nhiên, mọi điều phiền muộn sẽ ta biến ngay trong không gian tràn ngập hương thơm như này.

Hãy nhớ rằng, đèn xông tinh dầu tốt là sự tận hưởng của cuộc sống đầy thi vị, không ồn ào, vồ vã cũng đừng nên quá tham lam mà hãy biết tiết chế cảm xúc của mình và tận dụng hết khả năng thẩm mỹ của mình để có thể chọn được những loại tinh dầu và chiếc đèn xông tinh dầu đẹp, hoàn hảo nhất!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha