Mách bạn những tác dụng độc đáo mà đèn xông tinh dầu mang lại

Việc sử dụng đèn xông tinh dầu giúp con người có cuộc sống thoải mái hơn, thư giãn hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng rành mua bán và bieetss chọn một chiếc đèn xông tinh dầu phù hợp với ngôi nhà mình đang sống.

Ngày đăng: 30-06-2016

1,759 lượt xem

Khi vào mùa đông lạnh lẽo, tôi lại muốn sử dụng một chiếc đèn xông tinh dầu cho những căn phòng như: phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp của gia đình để có thể xua bớt đi sự giá lạnh và tạo một không khí vô cùng ấm áp trong nhà.

Khi bước vào mùa hè nóng nực, đèn xông tinh dầu cùng với hương thơm tươi mát của tinh dầu làm không khí trong nhà thoải mái hơn, đẩy lùi cái nóng ra xa và đặc biệt còn có thể đuổi hết muỗi ra ngoài phòng nữa chứ.

 

 

Tác dụng tuyệt vời của đèn xông tinh dầu

Thỉnh thoảng tôi cùng với một số bạn bè có đi spa để thư giãn cơ thể, thấy ở đó trong các spa có sử dụng một loại nến đốt tỏa ra mùi hương tinh dầu rất thơm và vô cùng dễ chịu. Tôi có hỏi qua các nhân viên ở đó thì họ cho biết các tinh dầu này có khả năng thanh lọc không khí, tạo hương thơm rất tốt cho sức khỏe. Sau này tìm hiểu, tôi mới biết có một loại thiết bị giúp đốt và xông tinh dầu rất hiệu quả mà dù trong nhà có trẻ con hiếu động cũng không sợ bị nguy hiểm gì, rất an toàn cho những hộ gia đình sử dụng. Đó chính là đèn xông tinh dầu đang phổ biến trong các gia đình Việt.

Đèn xông tinh dầu hiện nay không chỉ được nhiều địa điểm kinh doanh như trong các nhà hàng, khách sạn, công ty, quán café, spa hay salon tóc… sử dụng mà thậm chí các hộ gia đình cũng đang sử dụng  rất nhiều như một liệu pháp trị liệu nhằm mang lại sự thoải mái, thư giãn cho những người có mặt ở đó. Không những tạo được một làn hương thơm dễ chịu giúp thanh lọc không khí, mà đèn xông tinh dầu còn được sử dụng để xua đuổi muỗi, kiến, gián và nhiều con côn trùng khác nữa, ngoài ra, đèn xông hương tinh dầu còn giúp phòng tránh các chứng bệnh về cảm cúm thông thường (nếu bạn sử dụng tinh dầu tràm, tinh dầu quế, tinh dầu sả)…

 

 

Đặc biệt, khi tiết trời se lạnh vào mùa đông, sử dụng tinh dầu và đèn xông tinh dầu còn giúp làm ấm cơ thể, giảm tình trạng ẩm ướt hay khô hanh, xua đổi không khí lạnh lẽo trong căn phòng. Còn đối với mùa hè nóng nực, khó chịu, đèn xông tinh dầu kết hợp cùng với hương thơm thanh mát của những loại tinh dầu như tinh dầu bạc hà, tinh dầu sả, tinh dầu chanh sẽ có tác dụng làm không khí trong căn phòng trở nên thoải mái hơn, đẩy lùi sự nóng bức ra khỏi phòng và đặc biệt hơn nó còn có thể đuổi hết muỗi hay côn trùng ra ngoài phòng nữa chứ.

Bên cạnh đó, với những thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, họa tiết độc đáo, đèn xông tinh dầu được sử dụng như vật trang trí giúp căn phòng đẹp mắt hơn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha