Giảm cân hiệu quả chỉ với 1 quả bưởi

Giảm cân hiệu quả chỉ với 1 quả bưởi Điều này sẽ rất tuyệt vời nhất là với các bạn mới thực hiện thiên chức làm mẹ

Ngày đăng: 12-12-2016

3,792 lượt xem

Giảm cân bằng quả bưởi đã và đang là phương pháp được nhiều người trên thế giới áp dụng. Quả bưởi không chỉ giúp giảm cân an toàn mà còn chứa những hợp chất cùng vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và cực tốt cho sức khỏe. Bên cạnh việc giảm cân bằng ăn bưởi, cách sử dụng tinh dầu bưởi để mát xa còn giúp giảm mỡ thừa hiệu quả. Chỉ với một quả bưởi, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn của mình!

 

tinh-dau-buoi

 

Giảm cân bằng quả bưởi

Phương pháp giảm cân bằng bưởi được lưu truyền từ lâu và đây là phương pháp giảm cân rất an toàn mà không có tác dụng phụ. Cách giảm cân bằng bưởi là bạn đưa bưởi vào thực đơn ăn uống hàng ngày của mình.

Với hàm lượng chất xơ cao, lượng đường thấp thì những múi bưởi mang đến hiệu quả giảm cân tốt mà lại có lợi cho sức khỏe. Bưởi là loại quả chứa lượng nước và chất xơ cao nhất trong các loại rau quả. Nó giúp bạn cảm thấy no sau khi ăn, kiểm soát lượng đường trong máu. Nghiên cứu cho thấy rằng ăn kiêng sẽ thành công hơn nếu bạn sử dụng loại thực phẩm hỗ trợ như cam, quýt để kiềm chế sự thèm ăn.

Cách đơn giản nhất để giảm cân với bưởi đó chính là ăn bưởi trước bữa ăn để giúp giảm sự thèm ăn và tạo cảm giác no bụng. Một quả bưởi bạn hãy chia đều cho mỗi bữa ăn.

Giảm mỡ bằng tinh dầu bưởi

Không chỉ múi bưởi mới có tác dụng giảm cân mà ngay cả tinh dầu có trong vỏ bưởi cũng có tác dụng này, đặc biệt là giảm mỡ hiệu quả.

Với sản phẩm tinh dầu vỏ bưởi có sẵn trên thị trường, hoặc tinh dầu bưởi bạn tự làm thì có thể sử dụng như sau:

Cách 1: Mát xa loại bỏ mỡ thừa

Với những vùng tập trung nhiều mỡ thừa như bụng, cánh tay, đùi,… thì bạn chỉ cần sử dụng vài giọt tinh dầu bưởi, xoa đều lên vùng cần loại bỏ mỡ và mát xa nhẹ nhàng khoảng 5 phút, sau đó lại lấy thêm một vài giọt tinh dầu và tiếp tục massage. Mỗi tối,bạn hãy kiên trì dành ra 10 – 15 phút để đạt được hiệu quả.

 

tinh-dau-buoi-the-scent

 

Cách 2: Tắm bằng tinh dầu bưởi

Việc tắm và thư giãn trong bồn tắm có vài giọt tinh dầu bưởi khiến cơ thể dễ dàng trao đổi chất, loại bỏ độc tố và hương thơm từ tinh dầu còn vương lại trên người có tác dụng ức chế sự thèm ăn. Điều này sẽ giúp bạn giảm một lượng thức ăn nhất định đưa vào cơ thể trong mỗi bữa ăn và tất nhiên sẽ có tác dụng giảm cân rồi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha