Kinh nghiệm khi mua tinh dầu bưởi

Bạn có biết làm sao để chọn được 1 lọ tinh dầu bưởi chất lượng nguyên chất. bài viết sẽ cho bạn một số kinh nghiệm hay để làm việc này

Ngày đăng: 22-06-2016

1,960 lượt xem

Các mẹ chắc hẳn đều đã biết đến tác dụng tinh dầu bưởi rồi phải không? Tuy nhiên, để tác dụng của chúng được phát huy hết công suất và sử dụng hiệu quả thì các mẹ phải biết được các mua tinh dầu bưởi nguyên chất, tinh khiết, biết cách phân biệt hàng kém chất lượng hay hương liệu tổng hợp có mùi của vỏ bưởi. Chính vì vây, hôm nay, em sẽ chia sẻ cho các mẹ kinh nghiệm khi đi mua tinh dầu bưởi của em để tránh mua phải hàng dởm nhé.

 

 

Đầu tiên, chúng ta cần biết tại sao lại phải mua được tinh dầu bưởi nguyên chất.

Thứ nhất, bởi tinh dầu bưởi có rất nhiều tác dụng, vì thế nó luôn được sử dụng mỗi ngày. Nếu mua phải hàng kém chất lượng hay hương liệu tổng hợp thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe không chỉ của người sử dụng mà còn của những người xung quanh đó. Nếu ta không biết tinh dầu bưởi đó là hàng giả mà cứ hết lại mua, hết lại mua lâu dần sẽ tích tụ và tạo nên bệnh vô cùng nguy hiểm.

Thứ hai, chính vì tinh dầu bưởi có rất nhiều tác dụng và rất bán chạy nên ngày càng nhiều doanh nghiệp làm giả tinh dầu nhằm mang lại lợi nhuận cho họ khi mà nguyên liệu thì rẻ, không chất lượng mà bán với giá cao. Khi chúng ta mua những loại tinh dầu này, vô tình chúng ta làm giàu và tiếp tay cho kẻ gian và làm chất lượng trong giới tinh dầu không thể kiểm soát được.

Thứ ba, nếu các mẹ không muốn mất tiền oan thì hãy học cách mua và sử dụng tinh dầu bưởi thật, nguyên chất, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Cách nhận biết tinh dầu bưởi đơn giản nhưng chính xác.

Sau khi đã biết nguyên nhân nên mua tinh dầu bưởi tốt, chất lượng cao rồi, chúng ta hãy cùng xem cách nhận biết chúng như nào nhé.

-         Thứ nhất, tinh dầu bưởi thật luôn có một độ đậm đặc nhất định, vì thế, khi muốn sử dụng, bạn sẽ thấy rất khó khi lấy ra.

-         Thứ 2, về màu sắc, tinh dầu bưởi nguyên chất có màu vàng nhạt hay màu trắng tinh khiết. Những loại tinh dầu mà có màu đậm hơn sẽ là tinh dầu kém chất lượng và đã bị biến chất.

-         Thứ 3, tinh dầu bưởi chất lượng tốt sẽ không tạo ra vết loang khi nhỏ ra một tờ giấy mỏng.

-         Thứ 4, khi chọn mua tinh dầu bưởi, bạn nên xem kỹ vỏ bên ngoài của chúng bởi những lọ tinh dầu mà có nắp lỏng hay có dấu hiệu bị mở, lọ bằng nhựa mỏng, méo mó chắc chắn không phải là hàng chất lượng cao rồi.

 

 

Với một số kinh nghiệm trên, em đã mua được những lọ tinh dầu bưởi nguyên chất để sử dụng. Nếu khó có thể phân biệt, các mẹ có thể mua tại THE SCENT SHOP – shop bán tinh dầu bưởi uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha