LÀM SAO ĐỂ MUA ĐƯỢC TINH DẦU BƯỞI NGUYÊN CHẤT CHẤT LƯỢNG TỐT?

Các cách, các mẹo vặt để các mẹ, các chị có thể mua được các sản phẩm an toàn chăm sóc cho gia đình mình. Cùng tìm hiểu cách để mua tinh dầu bưởi nguyên chất chất lượng nhé.

Ngày đăng: 28-05-2016

2,028 lượt xem

Đây có lẽ là câu hỏi chung của nhiều người tiêu dùng hiện nay khi hàng thật giả lẫn lộn. Hàng hóa không rõ nguồn gốc được làm giả tinh vi và không kém phần bắt mắt, có khi vẻ bề ngoài nhìn còn đẹp hơn cả hàng thật. Vậy bằng cách nào để các chị em có thể mua được tinh dầu bưởi nguyên chất loại tốt trên thị trường? Dưới đây là thông tin kinh nghiệm của các chuyên gia cùng các nhà tiêu dùng thông thái đúc kết.

1, Tinh dầu bưởi nguyên chất là loại thảo dược vi diệu

 

 

Khoan nói đến cách để loại bỏ hàng loạt các chướng ngại vật là hàng giả, hàng nhái, hàng pha trộn để đến với những sản phẩm tinh dầu chất lượng cao, chúng ta cùng tìm hiểu qua lý do vì sao tinh dầu bưởi nguyên chất lại ngày càng được săn đón nhé!

  • Lý do đầu tiên là phải kể đến công năng làm đẹp từ trong ra ngoài, đẹp từ tinh thần đến thể chất. Không chỉ xua tan căng thẳng, đánh bay tự ti, đem lại cho bạn vẻ bề ngoài xinh đẹp tràn đầy nhựa sống cùng làn da trắng như các diễn viên Hàn Quốc, hay bờ môi căng mọng đỏ hồng.

  • Chưa kể đến các thần năng trị cảm cúm nhanh chóng, giải rượu, giải cảm, ..v.v

Có rất là nhiều tính năng và công dụng hữu ích của tinh dầu bưởi mà con người khám phá ra, đặc biệt công dụng của chúng đang ngày càng được các nhà khoa học và nghiên cứu khám phá thêm.

2, Cách mua tinh dầu bưởi nguyên chất chất lượng.

Chính vì công dụng và công năng của loại tinh dầu thần kỳ này đối với cuộc sống con người ngày càng được mở rộng, chính vì vậy, thay vì phương pháp chưng cất thông thường theo cách truyền thống, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra phương pháp tách triết ép lạnh tinh dầu bưởi từ vỏ bưởi. Ưu điểm vượt trội của loại phương pháp này là hạn chế tối đa tạp chất vào trong tinh dầu và để có những giọt tinh dầu bưởi nguyên chất nhất.

Người tiêu dùng muốn mua được những loại tinh dầu bưởi chất lượng cao này cần chú ý các điều sau:

  • Khi mua hàng cần chọn cửa hàng uy tín chất lượng, hoạt động lâu năm và có giấy phép rõ ràng. Khi chọn mua tinh dầu bưởi nguyên chất cần có nguồn gốc tem phiếu rõ ràng, tránh làm giả, làm nhái.

  • Kiểm tra tinh dầu bằng cách quan sát: thông thường các lọ đựng tinh dầu đều là thủy tinh sẫm màu, vì tinh dầu thực vật rất dễ bị oxi hóa bởi ánh sáng dẫn đến làm nhạt màu mất tác dụng.

  • Mùi thơm của tinh dầu bưởi nguyên chất rất dịu nhẹ, không hề có mùi hắc như khi trộn lẫn với các tạp chất khác hay khi làm giả cần có chất tạo mùi.

  • Mua theo kinh nghiệm của bản thân hoặc của người quen khi đã sử dụng hiệu quả và an toàn. Không gì bằng chính phản hồi của khách hàng.

  • Màu của tinh dầu bưởi nguyên chất thường là màu trắng đục, khi nhỏ ra nước có màu xanh nhạt nhẹ.

 

 

Kết hợp các phương pháp trên để có thể là nhà tiêu dùng thông thái mà không sợ mua phải hàng kém chất lượng rồi nhé!Nếu không bạn cũng có thể tự tay làm theo cách làm tinh dầu bưởi tại nhà cho an tâm sử dụng.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha