Máy khuếch tán tinh dầu cao cấp – sản phẩm của sự chất lượng

Máy khuếch tán tinh dầu cao cấp một sự lựa chọn sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ thú vị. Khám phá điều này qua bài chia sẻ sau đây nhé các bạn

Ngày đăng: 10-08-2016

1,825 lượt xem

Là loại máy khuếch tán sử dụng công nghệ siêu âm tách những phần tử nước và tinh dầu rồi đẩy vào trong không khí nhằm giữ lại 100% chất lượng của tinh dầu, máy khuếch tán tinh dầu cao cấp là sự lựa chọn số 1 tại Việt Nam. Đặc điểm của loại máy này không gây ồn khi sử dụng vì thế bạn có thể sử dụng tại phòng ngủ hay những phòng họp và hội nghị. Máy khuếch tán tinh dầu cao cấp sử dụng bộ chuyển đổi điện từ 100V-240V sang 5V vì thế nó hoàn toàn an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

 

 

Phương pháp sử dụng máy khuếch tán tinh dầu

Máy khuếch tán tinh dầu được sử dụng một cách đơn giản sau đây: đầu tiên chúng ta hãy mở nắp ngoài của máy, sau đó lại mở nắp nhựa để lộ phần đựng nước bên trong máy. Sử dụng cốc chia vạch để đổ nước sạch vào. Sau đó nhỏ thêm 4-5 giọt tinh dầu nguyên chất rồi đóng các nắp lại, cắm điện và bắt đầu tận hưởng.

Công dụng của chiếc máy khuếch tán tinh dầu cao cấp

Dòng sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu cao cấp hầu hết là những loại máy chuyên sử dụng cho gia đình hay văn phòng nhỏ có diện tích khoảng dưới 30m². Tuy nhiên, cũng có một số máy có công suất lớn hơn để sử dụng cho những hội trường lớn, diện tích trên 50m2. Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cao cấp sẽ giúp làm sạch bầu không khí, tạo được mùi thơm tự nhiên bằng những hương thơm thiên nhiên của tinh dầu với những thiết kế gọn nhẹ và hình dáng đẹp, phong cách.

Với công nghệ siêu âm Ultrasonic máy khuếch tán tinh dầu cao cấp tạo ra được những hạt sương siêu nhỏ, siêu mịn, tạo nên một tỷ lệ đồng đều giữa tinh dầu và hơi ẩm. Sử dụng máy sẽ giúp cho mùi hương của tinh dầu được tỏa ra bền bỉ và đều đặn

♦ Làm sạch không khí, diệt khuẩn và khử mùi: khi được kết hợp với tinh dầu như tinh dầu tràm, tinh dầu sả hay tinh dầu quế… máy khuếch tán tinh dầu cao cấp sẽ diệt sạch các virus, vi khuẩn ở không khí hay có thể đuổi muỗi theo cách an toàn nhất với liệu pháp tự nhiên.

 

 

♦ Bù đắp độ ẩm đã mất: ở trong phòng điều hòa, độ ẩm thường sẽ bị hút đi để làm giảm nhiệt độ vì thế dẫn đến tình trạng thiếu hụt độ ẩm trong không khí. Và đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc khô cổ, ho và bị vi rút xâm nhập. Máy khuếch tán tinh dầu cao cấp sẽ bù đắp độ ẩm đã mất để giảm thiểu hiện tượng trên.

♦ Tạo hương thơm thoải mái, thư giãn: một trong những công dụng nổi bật nhất của tinh dầu là thư giãn vì thế máy khuếch tán tinh dầu cao cấp là phương pháp tối ưu giúp mùi hương tinh dầu lan tỏa.

Với những nhận định trên, máy khuếch tán tinh dầu cao cấp thực sự là sản phẩm của sự chất lượng.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha