Máy khuếch tán tinh dầu mini có đuổi muỗi được không?

Máy khuếch tán tinh dầu có giúp bạn đuổi muổi khoonng? Bàn đang thắc mắc điều này. Câu trả lời bạn đang tìm kiếm đây rồi các bạn xem nhé

Ngày đăng: 01-08-2016

2,499 lượt xem

Thời tiết nóng và nồm sẽ dễ làm cho những loại côn trùng trong đó có muỗi phát triển và sinh sôi nảy nở rất nhiều. Nó là mầm mống gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét đặc biệt hiện nay còn xuất hiện thêm bệnh đầu nhỏ cho trẻ nhỏ và rất nhiều những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khác cho con người… Các cú đêm hay thức đêm để cặm cụi làm việc hay thư giãn bên máy tính thường gặp sự quấy rầy của những vị khách vô duyên, mất lịch sự không mời mà đến ầm ầm này. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với những anh em cú đêm bí quyết để đuổi các vị khách này tránh xa bạn ngay lập tức nhé!

 

may-khuech-tan-tinh-dau-mini

 

Những dụng cụ đuổi muỗi ra khỏi căn phòng rất đơn giản và gọn nhẹ, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 chai tinh dầu sả nguyên chất, và một máy khuếch tán tinh dầu mini loại có dây cáp USB cắm trực tiếp được vào máy tính. Loại máy khuếch tán tinh dầu mini này sử dụng công nghệ sát khuẩn bằng Encapsulate, ngoài khả năng đuổi muỗi, nó còn giúp tiêu diệt nhanh chóng các loại vi khuẩn , vi rut và nấm mốc gây hại cho sức khỏe của con người. Bên cạnh đó một hệ thống phun sương cực nhẹ của máy khuếch tán tinh dầu mini cao cấp còn giúp giảm nhiệt độ trong căn phòng từ 5 đến 7 độ C. Chắc chắn sẽ chẳng còn gì tuyệt vời bằng khi những người hoạt động về đêm có thể thoải mái tắt điện đi mà không sợ lũ muỗi hay côn trùng đến làm phiền họ. Đây cũng là một gợi ý khá tuyệt vời cho các cô gái chưa biết tặng quà gì cho các chàng trai của mình trong mùa hè vừa nóng nực vừa nhiều muỗi này đấy.

Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu mini:     

Bước 1: Mở nắp trên của máy.

Bước 2: Đổ nước sạch vào bên trong nhưng không được đổ thấp hơn mức min và vượt quá mức max.

Bước 3: Nhỏ vào trong đó 3 - 5 giọt tinh dầu chuyên dùng để đuổi muỗi (tinh dầu sả nguyên chất là tốt nhất).

Bước 4: Đóng nắp máy lại sau đó cắm điện vào là máy khuếch tán tinh dầu mini sẽ tự động hoạt động và tỏa hương tinh dầu sả thơm mát.

 

may-khuech-tan-tinh-dau-mini

 

Có thể nói muỗi là con vật đáng ghét và gây nhiều phiền toái nhất cho con người, nó không chỉ làm cho con người cảm thấy khó chịu mà còn gây nhiều tác hại đến con người. Chính vì thế việc sử dụng máy khuếch tán tinh dầu mini cùng với tinh dầu sả nguyên chất chính là giải pháp đuổi muỗi vô cùng hữu hiệu, lại an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và những người thân trong nhà nữa chứ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha