Chống ẩm mốc cho ngôi nhà thân yêu của mình như thế nào?

Mùi ẩm mốc là một mùi khá khó chịu và nó sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống của bạn. Máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp bạn xử lý việc này hiệu quả. Xem nhé!!

Ngày đăng: 31-07-2016

2,442 lượt xem

Thời tiết hiện nay đang có sự thay đổi khá thất thường, mưa nhiều sẽ khiến cho nhà cửa của bạn luôn trong tình trạng khá ẩm ướt và khó chịu. Độ ẩm trong không khí cao cũng khiến cho bề mặt trong nhà rất dễ bị tác hại bởi ẩm mốc từ đó sẽ rất dễ xuống cấp và ngày càng có nhiều nhiều vi khuẩn sinh sôi nảy nở, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của những người trong gia đình.

 

may-khuech-tan-tinh-dau

 

Hôm nay maykhuechtantinhdau.vn chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn nắm được cách xử lý đơn giản sự ẩm ướt giúp chống và khử mùi của ẩm mốc, bảo vệ tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn trong mùa mưa bão này nhé.

Các loại tinh dầu có khả năng tiêu diệt ẩm mốc

Những loại nguyên liệu từ tự nhiên mà bạn có thể sử dụng được để loại bỏ được nấm mốc, vi khuẩn, vi rút rất tốt như: tinh dầu tràm trà, tinh dầu sả chanh, tinh dầu quế, tinh dầu trầm hương và tinh dầu bạc hà. Những loại tinh dầu tự nhiên này có khả năng khử mùi rất mạnh, và có thể giúp bạn loại bỏ tất cả những nấm mốc trên diện rộng mà lại cực kỳ an toàn, sử dụng chúng có hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần so với những sản phẩm tẩy uế thông thường bán ngoài thị trường.

Cách sử dụng tinh dầu để tiêu diệt nấm mốc

Xông vài giọt tinh dầu trên bằng cách sử dụng những bộ đèn đốt nến nhỏ xinh, hay trong những chiếc đèn bằng điện sang trọng, sẽ giúp không gian vừa thơm mát, lại vừa ấm áp vô cùng dễ chịu. Ánh sáng của chiếc đèn đốt kết hợp với sức mạnh từ những tinh dầu thiên nhiên sẽ giúp cho căn nhà luôn khô thoáng và không khí được lưu thông luân chuyển và chắc chắn bạn không còn phải lo lắng vì những vệt tường mốc meo rất xấu xí nữa.

Hiệu quả hơn là bạn hãy sử dụng máy khuếch tán tinh dầu, đây là loại máy có tính nằn khuếch tán tinh dầu vượt trội hơn hẳn so với đèn khuếch tán tinh dầu. Với chức năng có thể lưu giữ được những tinh chất tự nhiên của tinh dầu, bạn không còn phải lo tinh dầu bị biến đổi, từ đó hiệu quả sử dụng để tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và nấm mốc sẽ cao hơn nhiều. Ngoài ra, cường độ phát tán tinh dầu sẽ mạnh mẽ hơn đèn xông tinh dầu giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mua tinh dầu và điện năng sử dụng.

Lời khuyên dành cho bạn:

 

may-khuech-tan-tinh-dau

 

Nếu bạn phát hiện được dấu vết của nấm mốc trên tường trong nhà bạn, hãy tiêu diệt ngay và đừng để cho chúng lan rộng, vì mặc dù chỉ xuất hiện nhỏ ở trên một góc tường nhưng khả năng lan của những loại rêu mốc và kí sinh là cực kì nhanh, điều này không tốt một chút nào. Hãy để máy khuếch tán tinh dầu giúp bạn nhé

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha