Máy khuếch tán tinh dầu giúp bạn thu hút thêm khách hàng cho việc kinh doanh của bạn

Máy khuếch tán tinh dầu giúp bạn thu hút thêm khách hàng cho việc kinh doanh của bạn. Với một không gian thơm mát bạn sẽ gây ấn tượng cho khách hàng

Ngày đăng: 11-11-2016

2,036 lượt xem

Nhà hàng chính là nơi mà mỗi ngày phải đón tiếp 1 số lượng lớn khách hàng ra vào liên tục để dùng bữa. Và sau mỗi một bữa ăn như vậy cũng sẽ để lại khá nhiều mùi khó chịu do trộn lẫn nhiều thứ mùi như thức ăn, mùi thuốc lá, mùi của người và mùi ẩm mốc... Và chắc hẳn nếu bạn là ông chủ, bà chủ của nhà hàng thì sẽ rất đau đầu để có thể tìm ra một giải pháp tốt nhất để khắc phục triệt để vấn đề này. Mùi hôi khó chịu không chỉ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh của nhà hàng mà nó còn có nguy cơ giảm lượng khách hàng khá nhiều nữa đấy.

may-khuech-tan-tinh-dau

 

Có thể bạn đã tìm đến các giải pháp thông thường như nước tẩy rửa hay bình xịt nước hoa với hy vọng khắc phục được vấn đề này, tuy nhiên, nó vẫn không mang lại cho bạn hiệu quả. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng nhé, Shop tinh dầu THE SCENT của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp để giải quyết vấn đề này một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Hiện nay Shop THE SCENT của chúng tôi cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm có tên là máy khuếch tán tinh dầu, khi nó kết hợp với những loại tinh dầu nguyên chất thiên nhiên thì sẽ có tác dụng khử mùi hôi khó chịu rất nhanh, thanh lọc không khí đồng thời mang đến hương thơm vô cùng dễ chịu cho nhà hàng.

Máy khuếch tán tinh dầu hiện nay được coi là sản phẩm có sức hút nhất trên thị trường bởi công dụng và sự hiệu quả cao của máy mang đến vì thế nó được nhiều người yêu thích, sử dụng thường xuyên. Việc lựa chọn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu sẽ làm cho nhà hàng  trở nên sang trọng hơn rất nhiều bởi vẻ ngoài của nó khá đẹp mắt và nó có khả năng quyến rũ khách hàng nhờ hương thơm dễ chịu của tinh dầu.

Ngoài ra việc sử dụng máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp hương thơm tinh dầu thiên nhiên lan tỏa nhanh chóng và còn có khả năng giữ được mùi hương nguyên chất ban đầu của tinh dầu mà không làm biến đổi chúng. Đặc biệt khi máy hoạt động thì không tạo ra tiếng ồn vì thế bạn có thể sử dụng được trong phòng ngủ, phòng làm việc, thậm chí là phòng họp.

may-khuech-tan-tinh-dau

Dưới đây THE SCENT sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu:

- Trước tiên bạn hãy mở nắp ở phía trên của máy khuếch tán ra và đổ vào trong đó một lượng nước sạch, lạnh vừa đủ. Sau đó nhỏ thêm 4-5 giọt tinh dầu tùy thích vào trong rồi đậy nắp thật kỹ.

- Sau đó cắm điện và nhấn nút khởi động phía trên máy là có thể hoạt động rồi.

Bạn chỉ cần chờ 1 một lúc thôi là không gian nhà hàng của bạn sẽ không còn mùi khó chịu nào nữa mà thay thế mùi này chính là mùi hương thơm tinh dầu vô cùng dễ chịu.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha