Không còn mùi khó chịu với chiếc máy khuếch tán tinh dầu

Không còn mùi khó chịu với chiếc máy khuếch tán tinh dầu. Những mùi hôi làm bạn khó chịu mất tập trung sẽ không còn nữa khi bạn dùng máy khuếch tán tinh dầu

Ngày đăng: 08-10-2016

1,971 lượt xem

Văn phòng là nơi làm việc, sinh hoạt của 1 tập thể cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nào đó. Tuy nhiên sau mỗi giờ làm việc kết thúc hoặc những ngày nghỉ thì văn phòng làm việc này luôn đóng kín cửa. Điều này là 1 trong nhiều nguyên nhân chính tạo ra những mùi hôi khó chịu khi con người bước vào trong căn phòng. Vậy chúng ta phải làm như thế nào để có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề này?

Khử mùi hôi cho phòng làm việc không phải 1 vấn đề quá khó nếu chúng ta tìm được đúng giải pháp. Nếu còn quá băn khoăn hay lo lắng gì, bạn hãy để THE SCENT chúng tôi giúp bạn.

may-khuech-tan-tinh-dau

THE SCENT của chúng tôi đã và đang cung cấp 1 dòng sản phẩm có tác dụng khử mùi hôi nhanh chóng, thanh lọc không khí cho căn phòng. Đó chính là sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu kết hợp cùng với các loại tinh dầu tự nhiên nguyên chất khác.

Văn phòng, công sở làm việc là nơi chúng ta thường xuyên phải sử dụng đầu óc và tư duy rất nhiều đã khá căng thẳng. Nếu như ở trong căn phòng lại còn có thêm 1 mùi hôi khó chịu nữa thì sẽ lại càng làm cho công việc của mình thêm kém hiệu quả, thậm chí là áp lực nữa.

Vậy chúng ta phải làm như thế nào để nhanh chóng khử được những mùi hôi khó chịu ra khỏi căn phòng làm việc hàng ngày?

Việc sử dụng phương pháp khử mùi hôi bằng máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu đã được áp dụng nhiều và cũng cho thấy hiệu quả cao và rõ rệt.

Máy khuếch tán tinh dầu kết hợp với những tinh dầu sẽ giúp nhanh chóng khử toàn bộ mùi hôi khó chịu có trong văn phòng – nơi làm việc của bạn.

Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu như thế nào?

may-khuech-tan-tinh-dau

Thực chất việc sử dụng máy khuếch tán tinh dầu vô cùng đơn giản và hầu như ai cũng có thể tự sử dụng được sau khi làm như hướng dẫn dưới sau:

- Trước hết mọi người hãy mở nắp của máy khuếch tán ra và đổ vào đó 1 lượng nước vừa đủ trong khay chứa nước. Rồi sau đó hãy nhỏ thêm vào đó 4-5 giọt tinh dầu và đóng nắp máy lại, cắm điện.

- Sau đó bạn hãy nhấn nút ở phía bên trên máy, chờ 1 thời gian ngắn (thông thường là từ 2-5 phút) là cả căn phòng làm việc của bạn sẽ có hương thơm rồi đấy.

Với việc sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cùng với tinh dầu nguyên chất, nó không chỉ giúp văn phòng làm việc của bạn sạch mùi hôi, khử khuẩn, tràn ngập hương thơm mà nó còn giúp bạn cảm thấy tỉnh táo, thư giãn và sảng khoái hơn rất nhiều.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha