Những điều cần biết về máy khuếch tán tinh dầu kodo

Việc sử dụng máy khuếch tán tinh dầu kodo có hiệu quả như thế nào so với việc sử dụng các cách khác khi dùng tinh dầu khử mùi cho ô tô của bạn?

Ngày đăng: 20-07-2016

2,671 lượt xem

Ngày nay, việc lựa chọn cho riêng mình một nhãn hiệu tin tưởng để tiêu dùng là một việc cần được khuyến khích. Bởi có như vậy thì những hàng giả, hàng nhái trên thị trường mới được đẩy lùi và người tiêu dùng thoát khỏi nguy cơ mua hàng kém chất lượng để tiêu dùng. Và mặt hàng tinh dầu và máy khuếch tán tinh dầu KoDo là dòng sản phẩm mà tôi đặt niềm tin vào. Tác dụng của tinh dầu và máy khuếch tán tinh dầu kodo là giúp tạo không khí trong lành thoáng mát và có khả năng cải thiện sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên, hôm nay, tôi xin chia sẻ đôi nét về tác dụng và cách sử dụng của máy khuếch tán tinh dầu kodo trên ô tô – dòng sản phẩm được tôi và cả gia đình tinh tưởng sử dụng.

 

 

Tác dụng của máy khuếch tán tinh dầu kodo

Xe ô tô mà chỉ cần đóng kín cửa một vài ngày thôi thì đã có mùi khó chịu ngay, mặc dù xe đã được chủ nhân làm vệ sinh và dọn dẹp tốt đến mấy. Do đó xe ô tô luôn cần phải khử mùi hôi, mùi khó chịu thường xuyên. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm giúp khử mùi cho xe ô tô, trong đó có thể khẳng định liệu pháp khử mùi ô tô bằng máy khuếch tán tinh dầu ô tô đi kèm với những tinh dầu thiên nhiên được xem là liệu pháp toàn diện nhất vì nó giúp khử mùi trên xe ô tô rất tốt, đồng thời máy khuếch tán tinh dầu kodo còn có thể giúp bảo vệ cho sức khỏe người sử dụng vì những loại tinh dầu tỏa ra từ máy khuếch tán tinh dầu này được chiết xuất 100% từ tự nhiên, do vậy không có chứa chất hóa học, và đồng thời có rất nhiều công dụng trong việc trị bệnh.

Một số cách thông dụng để khử mùi trên ô tô

Cách 1: dùng 1 miếng bông sạch thấm tinh dầu nguyên chất tồi đặt trong khe của máy lạnh để gió của máy lạnh giúp tỏa hương tinh dầu ra.

Cách 2: để hở nắp của một lọ tinh dầu nhỏ đặt ở bên trong ô tô.

Cách 3: dùng bình xịt nhỏ cho tinh dầu vào rồi xịt khắp xe…

Tuy nhiên, với những cách làm này sẽ không tiện lợi mà còn dễ gây bạc, phai màu sơn trong ô tô. Vì vậy, tôi đã lựa chọn máy khuếch tán tinh dầu kodo để làm sạch và khử mùi trong chiếc xế yêu của mình.

Ưu điểm của máy khuếch tán tinh dầu kodo:

 

 

-         Không cần sử dụng nến nên rất an toàn

-         Giúp làm sạch bầu không khí, khử mùi trên xe, tăng cường các ion âm trong không khí để tạo độ ẩm cho da.

-         Tiết kiệm điện năng hiệu quả

-         Vận hành khá êm ái

-         Màu sắc dịu nhẹ, trang nhã

-         Tiện lợi và mang lại hiệu quả cao

Do đó, việc sử dụng máy khuếch tán tinh dầu kodo sẽ mang lại cho bạn một không gian để bạn có thể lái xe trong tư thế thoải mái nhất.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha