Toàn cảnh về máy khuếch tán tinh dầu

Máy khuếch tán tinh dầu, bạn đã hiểu hết về thiết bị tuyệt vời này chưa? Bài viết sẽ cho bạn biết tất tàn tật về chiếc máy nhỏ mà có võ này

Ngày đăng: 03-08-2016

1,958 lượt xem

Nhiều khách hàng của maykhuechtantinhdau.vn đang băn khoăn về chiếc máy khuếch tán tinh dầu có những tác dụng như những được các nhà sản xuất giới thiệu hơn và hơn thế trên thị trường hiện nay còn có nhiều loại có tác dụng làm mát khá hiệu quả thì việc sử dụng máy khuếch tán tinh dầu liệu có mang lại hiệu quả gì không. Để trả lời cho câu hỏi đó, thì chúng ta hãy cùng nhau phân tích toàn bộ về máy khuếch tán tinh dầu nhé.

 

 

Về cách thức hoạt động của máy khuếch tán tinh dầu

Máy khuếch tán tinh dầu thể hiện rõ ràng những ưu điểm của chính mình so với những loại đèn đốt tinh dầu hiện nay. Máy có hoạt động khá đơn giản hơn và cực kỳ tiện dụng, bạn chỉ cần cho nước sạch và tinh dầu thơm nguyên chất vào trong máy, rồi cắm điện vào là chiếc mô tơ nhỏ trong máy sẽ tự động quay và chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận được hương thơm của tinh dầu ngay tức thì.

Về phạm vi khuếch tán

Máy khuếch tán tinh dầu có phạm vi khuếch tán khá rộng, bởi mô tơ của máy quay bằng sức điện rất nhanh nên sẽ làm cho máy khuếch tán làm cho mùi sẽ hương lan tỏa trên một phạm vi khá rộng, nếu bạn sử dụng một chiếc máy thông thường thì phạm vi sử dụng sẽ là từ 25-30 m2, nếu máy có dung tích lớn có thể lên đến 50 m2.

Không chỉ có phạm vi khuếch tán rộng vượt trội hơn các loại khác mà chiếc máy khuếch tán tinh dầu còn tạo ra một mùi hương thơm hơn, dễ chịu hơn và tiết kiệm tinh dầu hơn. Đây chính là ưu điểm rất lớn của chiếc máy khuếch tán và cũng chính vì thế mà khiến cho giá thành của máy khá cao so với những công cụ khuếch tán tinh dầu khác.

Về tính thẩm mỹ

Không có những thiết kế lung linh, đẹp mắt như những chiếc đèn xông tinh dầu, nhưng máy khuếch tán tinh dầu không phải là xấu. Hiện nay, ở trên thị trường có rất nhiều mẫu máy khuếch tán tinh dầu mới với những kiểu dáng khá lạ và mẫu mã khá đẹp, và có nhiều màu sắc rực rỡ khác nhau. Thậm chí có những loại máy khuếch tán tinh dầu có chế độ đổi màu theo thời gian sử dụng và chế độ phun sương giúp khử mùi, diệt khuẩn, hay có loại khi được đặt trong phòng có cột khói phun thẳng lên trông khá thích mắt.

Về giá thành

Giá thành của chiếc máy khuếch tán tinh dầu khá cao so với những loại khác, nhưng so với tác dụng chúng mang lại thì lại khá hợp lý. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều cửa hàng tìm mọi cách để đẩy giá của máy khuếch tán lên cao, chính vì thế bạn nên tìm hiểu thật kỹ giá của chúng trước khi mua nhé.

Khi nào thì bạn nên mua máy khuếch tán tinh dầu

 

 

Một chiếc máy khuếch tán tinh dầu sẽ phù hợp với không gian rộng như ở phòng khách, quán bar, khách sạn, nhà hàng hay sân vườn bởi vì máy có thể tạo ra hương thơm khá mạnh mẽ, phạm vi khuếch tán khá lớn hơn và tiết kiệm công sức cho những người sử dụng.

Hiểu kỹ về chiếc máy khuếch tán tinh dầu, bạn sẽ có một kế hoạch mua sắm hợp lý.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha