Máy phun sương hơi nước – có thể bạn chưa biết?

Máy phun sương hiện nay được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Bnj đã hiểu rõ về nó. Sau đây là những điều chia sẻ mà có thể bạn chưa biết

Ngày đăng: 17-08-2016

2,547 lượt xem

Máy phun sương hơi nước có lẽ là cụm từ cũng như sản phẩm bạn hay bắt gặp khi bước vào mùa hè. Bạn đã biết gì về dòng sản phẩm này, về nguyên lí hoạt động, công dụng, tính năng ưu việt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nguyên lí hoạt động của máy phun sương hơi nước

 

 

Máy phun sương là dòng máy làm mát không khí gồm phần khoang chứa nước và đế máy – nơi có các nút điều khiển và đèn báo hiệu mực nước.

Nguyên lý hoạt động của máy phun sương hơi nước vô cùng đơn giản. Sử dụng những đợt sóng siêu âm nhỏ được tạo nên trong đế máy, những dao động sóng âm này sẽ tách rời nước thành những ion có kích thước vô cùng nhỏ, giống như những làn sương. Sau đó được đẩy ra ngoài và phân tán vào môi trường, mang đến hơi nước mát lạnh và cung cấp độ ẩm cho cả phòng.

Diện tích sử dụng của máy phun sương hơi nước

Đa phần các dòng máy phun sương với cách kiểu dáng khác nhau đều thích hợp sử dụng cho những căn phòng có diện tích khỏang từ 30 – 40 m2. Tuy nhiên, một số dòng máy phun sương tạo ẩm lớn hơn sẽ có tác dụng trong căn phòng có diện tích lớn hơn.

Lợi ích của máy phun sương mang lại

Máy phun sương hơi nước mang lại những công dụng tuyệt vời như làm mát không khí, cung cấp độ ẩm, loại bỏ bụi bẩn từ đó mang đến sự dễ chịu và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Máy phun sương làm mát, cung cấp độ ẩm có thể ai cũng công nhận. Nhưng việc lọc sạch không khí thì không phải ai cũng biết. Sở dĩ có điều đó là vì những liên kết ion âm của hơi nước phun ra ngoài sẽ bán vào những hạt bụi li ti, làm chúng nặng hơn và rơi xuống. Công dụng này mang lại những điều tuyệt vời nhất trong những phòng kín sử dụng máy lạnh hoặc quạt gió.

Tính năng ưu việt của máy phun sương hơi nước

 

 

·        Những dòng máy phun sương hiện có trên thị trường đều có tính năng tự động ngắt khi lượng nước trong bình cạn nước, đảm bảo tuổi thọ của máy kéo dài hơn.

·        Chất liệu nhựa cách điện an toàn, không độc hại, khoang chứa nước được làm bằng nhựa trong giúp người sử dụng dễ dàng quan sát và kiểm soát lượng nước.

·        Những máy phun sương tạo ẩm có thiết kế sang trọng, màu sắc hài hòa sẽ thích hợp sử dụng cho mọi không gian, từ nội thất phòng khách, phòng ngủ cho đến những văn phòng.

·        Với nhiều công dụng tuyệt vời như vậy nhưng dòng máy phun sương hơi nước có giá thành rẻ, phù hợp với mọi hộ gia đình có thu nhập thấp và trung bình ở Việt Nam.

Với những thông tin về dòng máy phun sương hơi nước trên, chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu một sản phẩm tuyệt vời này phải không?

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha