Phòng làm việc có nên sử dụng chiếc máy khuếch tán tinh dầu

Phòng làm việc có nên sử dụng chiếc máy khuếch tán tinh dầu Bnj đang phân vân, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời qua bài viết này

Ngày đăng: 10-01-2017

4,239 lượt xem

Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu trong phòng làm việc có nên hay không? Và câu trả lời vấn đề này cũng được nhiều người quan tâm và muốn biết rõ. Trong văn phòng làm việc  thì tất nhiên sẽ không tránh khỏi được sự căng thẳng, mệt mỏi, áp lực từ công việc. Chính vì vậy mà hầu hết mọi nhân viên văn phòng đều có nhu cầu thư giãn tại chỗ ngay trong giờ làm việc, thì với sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu sẽ là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn nên chú ý tới.

 

Máy khuếch tán tinh dầu

 

Chức năng của máy khuếch tán tinh dầu

Máy khuếch tán tinh dầu có chức năng khuếch tán mùi thơm của tinh dầu thiên nhiên ra không gian bên ngoài, và với hương thơm tinh dầu chính là yếu tố giúp chúng ta có thể tận hưởng thư giãn tinh thần với hơi thở của thiên nhiên. Bên cạnh đó máy khuếch tán tinh dầu còn có chức năng khử mọi mùi hôi trong căn phòng, khiến văn phòng làm việc của bạn thơm tho và dễ chịu hơn. Do đó mà việc sử dụng máy khuếch tán tinh dầu trong văn phòng làm việc là một điều rất thiết thực và hợp lý mà bạn nên chú ý và cân nhắc tới.

Cách chọn máy khuếch tán tinh dầu cho văn phòng làm việc

Đối với mỗi không gian văn phòng làm việc thì tùy thuộc và thiết kế không gian cũng như diện tích của văn phòng mà bạn lựa chọn mẫu máy khuếch tán tinh dầu cho phù hợp.  Đối với văn phòng làm việc rộng thì bạn nên lựa chọn máy khuếch tán tinh dầu có công suất  từ 50m2 trở lên, như vậy mới đủ khả năng lan tỏa hương thơm khắp không gian phòng và đối với không gian nhỏ thì ngược lại.

Hiện nay trên thị trường máy khuếch tán tinh dầu có nhiều loại mâu mã nhằm đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Vì vậy khi mua máy bạn nên tìm hiểu thông tin về sản phẩm thật kỹ để lựa chọn máy phù hợp yêu cầu.

Máy khuếch tán tinh dầu hiện nay được chia làm hai dòng sản phẩm chính máy khuếch tán và máy tạo ẩm. Mỗi máy sẽ có chức năng và nhu cầu sử dụng cũng hoàn toàn khác nhau. Vì thế khi chọn mua bạn cần lưu ý vấn đề sau:

 

Máy khuếch tán tinh dầu

 

-         Thời gian sử dụng: tùy thuộc và diện tích của bình mà có lượng thời gian khuếch tán khác nhau. Tuy nhiên thường thì máy khuếch tán tinh dầu có thời gian khuếch tán từ 20-30ml/ giờ
-         Công suất: diện tích khuếch tán tinh dầu tùy thuộc và độ lớn của máy
-         Chức năng của máy: đa phần máy khuếch tán tinh dầu  có chức năng cơ bản là phun liên tục và phun ngắt quãng. Một số máy còn có thể điều chỉnh tốc độ phun. Và máy khuếch tán tinh dầu phải có chức năng tự động tắt khi hết nước.

Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy khuếch tán tinh dầu có thể đáp úng được nhu cầu sử dụng trong văn phòng làm việc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha