Tại sao bạn nên dùng máy khuếch tán tinh dầu thay nước hoa xịt phòng

Tại sao bạn nên dùng máy khuếch tán tinh dầu thay nước hoa xịt phòng. Lý do và những lợi ích bạn sẽ tìm thấy trong bài viết này. Xem nhé

Ngày đăng: 21-11-2016

2,133 lượt xem

Nước hoa xịt phòng là loại nước hoa được tạo ra bằng cách tổng hợp các loại hóa chất, trong đó sẽ có một số loại hóa chất độc hại cho sức khỏe của con người như VOC, aerosol…

Có khá nhiều thành phần có trong nước hoa xịt phòng đã bị cấm bởi khá độc hại, vì thế nếu bạn sử dụng chúng quá nhiều sẽ dẫn đến những tác hại như:

Có hại cho sức khỏe nói chung

Một trong số những ảnh hưởng đến sức khỏe của con người khi phải tiếp xúc với nước hoa xịt phòng trong thời gian dài đó là làm cơ thể bị yếu đi. Khi bạn quá lạm dụng nó sẽ gây tổn thương đường hô hấp, mang đến cảm giác đau đầu, buồn nôn, rồi loạn thần kinh và có thể bị trầm cảm.

Khó thở

Nếu bạn hoặc thành viên trong nhà bị hen suyễn, sử dụng nước hoa xịt phòng sẽ vô cùng nguy hiểm. Bởi trong nước hoa xịt phòng có chứa những loại hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (dichlorobenzene, formaldehyde) gây nên một số bệnh về dị ứng và đường hô hấp. Thậm chí, Formaldehyde có khả năng gây bỏng ở mũi và mắt nếu tiếp xúc quá nhiều. Hơn thế nữa, sử dụng nước hoa xịt phòng lại vô cùng nguy hiểm cho trẻ em bởi cơ thể của chúng phát triển chưa đầy đủ.

Về vấn đề sinh sản

Trong nước hoa xịt phòng chứa phthalates – hợp chất được sử dụng để sản xuất nhựa, hay làm dung môi cho sản xuất nước hoa. Phthalates đã gây ra một số vấn đề về sinh sản khi được thử nghiệm trên động vật, nó gây rối loạn hormone và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản.

Dị tật bẩm sinh

Bà mẹ mang thai khi tiếp xúc nhiều với phthalates có trong nước hoa xịt phòng có nguy cơ sinh ra đứa trẻ nhẹ cân thậm chí là dị tật.

Vậy, để thay thế tác dụng nguy hiểm của nước hoa xịt phòng, bạn nên sử dụng loại sản phẩm gì? Đó chính là máy khuếch tán tinh dầu – một sản phẩm vô cùng thân thiện với con người.

Được tạo ra với chức năng chủ yếu là khuếch tán sự tinh khiết của tinh dầu đi xa và rộng, máy khuếch tán tinh dầu là sự lựa chọn vô cùng an toàn nếu bạn muốn đảm bảo cho sức khỏe của bạn và gia đình. Bởi những nguyên liệu cần thiết để sử dụng máy là nước sạch và tinh dầu nguyên chất, chúng không chứa bất kỳ một loại chất hay hóa chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến con người. Trong quá trình tinh dầu chuyển từ dạng lỏng sang dạng hơi, máy khuếch tán tinh dầu không làm biến đổi chất bên trong tinh dầu, vì thế nó sẽ mang đến bầu không khí thiên nhiên trong sạch và dịu mát, đảm bảo cho sức khỏe của bạn hơn rất nhiều.

Chính vì thế, bảo vệ cho sức khỏe đồng thời tiếp thêm sức mạnh và duy trì sức khỏe cho bản thân và gia đình, bạn hãy bỏ ngay chai nước hoa xịt phòng, thay vào đó là sử dụng máy khuếch tán tinh dầu bạn nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha