Khi nào nên sử dụng tinh dầu bưởi?

Tinh dầu bưởi nên được sử dụng thường xuyên để có thể sở hữu mái tóc bồng bềnh. Nhưng có những thời điểm bạn nhất định phải sử dụng tinh dầu và quan tâm đặc biệt đến mái tóc nhiều hơn.

Ngày đăng: 21-07-2016

1,850 lượt xem

Bạn đã từng nghe thấy đâu đó cụm từ tinh dầu bưởi hay tinh dầu vỏ bưởi.Và điều đó chắc chắn sẽ làm bạn tò mò tìm hiểu về sản phẩm tinh dầu thiên nhiên này. Bạn nghe nói tinh dầu bưởi được mệnh danh là thần dược trị hói đầu. Tuy nhiên bạn cũng không quan tâm lắm bởi bạn không bị hói và gi đình bạn cũng vậy. Nhưng điều đáng nói ở đây, tinh dầu bưởi không chỉ trị hói đầu hiệu quả mà còn là sản phẩm chăm sóc mái tóc tuyệt vời từ A đến Z, từ việc ngăn ngừa rụng tóc, kích thích tóc mọc cho đến việc giúp tóc mượt mà, bồng bềnh. Hiện tại, có thể bạn chưa quan tâm lắm về vấn đề chăm sóc tóc, nhưng sẽ có những thời điểm trong cuộc đời bạn sẽ phải đau đầu về vấn đề này. Vậy tinh dầu bưởi được sử dụng khi nào?

 

Nếu bạn thấy tóc mình bị rụng nhiều hơn so với bình thường thì việc sử dụng tinh dầu bưởi vào thời điểm này là cần thiết. Nếu không, mái tóc bị thưa đi rất nhanh nếu bạn cứ để tình trạng đó diễn ra.

Riêng đối với chị em phụ nữ, cần lưu ý chăm sóc cho mái tóc vào những thời điểm sau:

·        Sau khi sinh: Do thay đổi nội tiết tố nên tóc của bạn trong thời điểm này sẽ bị rụng rất nhiều. Nếu sau 6 tháng tính từ thời điểm bạn sinh xong mà tóc bạn vẫn bị rụng  nhiều, tóc không mọc lại được hoặc mọc lại rất ít thì lúc này bạn cần phải nhanh chóng tìm biện pháp an toàn để khôi phục cho mái tóc, nếu để càng lâu thì sẽ càng khó giải quyết hơn.

·        Khi thường xuyên sử dụng các dịch vụ hóa chất: làm tóc, nhuộm, uốn, sấy tóc

·        Thời kỳ tiền mãn kinh: Đây cũng là thời điểm mà tóc sẽ bị gãy rụng rất nhiều do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Sự tăng trưởng của tóc phụ thuộc nhiều vào lượng estrogen trong cơ thể, đóng vai trò nổi bật trong việc giúp tóc phát triển, mọc nhanh và chắc khỏe hơn. Khi nồng độ nội tiết tố này giảm sẽ dẫn đến tình trạng tóc yếu và gãy rụng.

 

 

Trên đây là những thời điểm quan trọng và nhất định phải cách sử dụng tinh dầu bưởi để chăm sóc tóc, điều trị tóc rụng và kích thích tóc mọc. Ngoài ra, bình thường bạn cũng nên sử dụng tinh dầu bưởi thiên nhiên để nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, phòng ngừa các chứng về tóc như gãy, rụng, chẻ ngọn và xơ rối, giúp bạn sở hữu mái tóc bồng bềnh và tràn đầy sức sống.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha