Tinh dầu bưởi bán ở đâu tp Hồ Chí Minh an toàn mà chất lượng nhất?

Tinh dầu bưởi bán ở đâu thành phố Hồ Chí Minh? Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý và được khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

Ngày đăng: 12-06-2016

1,916 lượt xem

Tinh dầu bưởi với nhiều công dụng đặc biệt đang được chị em phụ nữ hiện đại tin dùng. Tinh dầu bưởi không chỉ có tác dụng tốt cho sức khỏe và còn được chị em dùng trong làm đẹp. Ngoài ra còn được các đấng mày râu dùng để kích thích mọc tóc. Vậy nhiều người đặt câu hỏi ra rằng tinh dầu bưởi bán ở đâu thành phố Hồ Chí Minh? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách một cách chi tiết nhất!

 

tinh-dau-buoi

 

Thành phần hóa học của tinh dầu bưởi

Vỏ ngoài của quả bưởi rất giàu chất narin-gosid, đây cũng chính là lí do khiến vỏ bưởi có vị đắng. Trong vỏ có tinh dầu bưởi với tỷ lệ 0,80-0,84%; trong lá cũng có tinh dầu nhưng có rất ít. Tinh dầu vỏ bưởi chứa a- pinen, d-limonen, linalol, geraniol, citral; còn có alcol, acid citric, pectin. Những chất cũng là thành phần chủ yếu trong tinh dầu bưởi. Những thành phần này có tác dụng trong việc kích thích mọc tóc, giúp tóc mềm mại và hạn chế rụng tóc hiệu quả.

Đối với phụ nữ, tinh dầu bưởi còn là ‘thần dược’ chăm sóc da hiệu quả, giảm cân và giảm mỡ bụng…

Với tất cả đối tượng, tinh dầu bưởi trị hiệu quả các triệu chứng như đau bụng, đau đầu, sốt…

Tinh dầu bưởi bán ở đâu thành phố Hồ Chí Minh?

Có rất nhiều người hiểu rõ và tin tưởng dùng tinh dầu bưởi. Nhưng tinh dầu bưởi bán ở đâu thành phố Hồ Chí Minh? Hiện nay nhu cầu mua tinh dầu bưởi có xu hướng tăng lên nhanh chóng, chính vì thế xuất hiện rất nhiều cơ sở cũng như cửa hàng mua bán tinh dầu bưởi. Người ta dễ dàng tìm kiếm địa điểm bán tinh dầu bưởi nếu ở thành phố Hồ Chí Minh.

 

tinh-dau-buoi

 

Nhưng tinh dầu bưởi phát huy hiệu quả tác dụng khi sử dụng đúng loại tinh dầu bưởi nguyên chất và chất lượng. Vậy câu hỏi đặt ra: tinh dầu bưởi bán ở đâu tp Hồ Chí Minh đảm bảo chất lượng và uy tín? Chúng tôi khẳng định với quý khách rằng chúng tôi là một tỏng số ít người cung cấp và bán tinh dầu bưởi nguyên chất uy tín nhất. Khi mua sản phẩm của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Vậy giờ bạn đã có câu trả lời cho ‘tinh dầu bưởi bán ở đâu thành phố Hồ Chí Minh’. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất với chất lượng sản phẩm cao và giá thành cạnh tranh.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha