Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng tinh dầu bưởi cho mái tóc khỏe đẹp

Tinh dầu bưởi nguyên chất kích thích mọc tóc và giảm thiểu rụng tóc hiệu quả với cách sử dụng vô cùng đơn giản!

Ngày đăng: 21-06-2016

2,012 lượt xem

Chào mọi người! Từ bé đến giờ, em sở hữu mái tóc mỏng, đã vậy còn rất hay bị rụng và ngứa da đầu. Em đã tìm hiểu rất nhiều về nguyên nhân cũng như các cách khắc phục rụng tóc và kích thích tóc nhanh dài. Nhưng em hoàn toàn thất vọng, mặc dù sử dụng những loại thuốc kích thích mọc tóc và triệu đồng, tiền mất mà tật mang. Cho đến một ngày, em về quê và thấy chị họ em gội đầu bằng nước vỏ bưởi. Hỏi kĩ thì chị nói rằng mọi người ở quê có thói quen này. Sau đó, em đã lên mạng và tìm hiểu thì được biết rằng tinh dầu vỏ bưởi cũng như vỏ bưởi được coi như thần dược cho mái tóc. Theo kinh nghiệm của bản thân, em đã rút ra những cách sử dụng tinh dầu bưởi cho mái tóc dày và óng mượt như hiện nay của bản thân mình.

 

 

Em đã tìm được các cách sử dụng cách sau:

·        Cách được nhiều người ở quê, những người lớn tuổi sử dụng đó là dùng vỏ bưởi nấu nước để gội đầu. Nhưng em thì đi học nên không có thời gian để làm theo cách này. Cách này thì mọi người ở quê khen nhiều lắm, nhất là kết hợp dùng nước bưởi và bồ kết để gội đầu.

·        Cách thứ hai là dùng tinh dầu bưởi nguyên chất. Em thì khoái cách này vì rất tiện lợi, dễ làm mà hiệu quả rất cao, giá lại rẻ nữa. Cách dùng thì em cứ gội đầu bằng dầu gội bình thường, xong lau sơ đầu cho tóc bớt ướt rồi xịt đều tinh dầu lên chân tóc và ngọn tóc. Lần nào gội đầu em cũng làm thế, nhanh gọn và dễ các chị nhỉ.

Sau 1 tháng mà em thấy tóc em có chuyển biến tốt hẳn. Tóc ít rụng hơn mà lại mượt hơn nhiều. Em vui quá chừng luôn. Mỗi lần gội đầu xong ai cũng bảo thơm.

Các chị chú ý sau khi gội đầu xong thì tránh chải đầu ngay nhé, vì lúc đó tóc dễ bị rụng hơn.

 

 

Chỉ sau 1 hơn 1 tháng sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất, tóc em đã giảm thiểu tình trạng rụng tóc và tóc em cũng bắt đầu thấy dày lên trông thấy. Trước đây nhìn mái tóc mỏng xẹp chán lắm, giờ nhìn tóc mình thích lắm. Mà da đầu em không bị gàu hay ngứa nữa, tóc mượt hơn rất nhiều. Ai cũng hỏi em bí quyết, có người còn bảo chắc em dùng thuốc kích thích mọc tóc mấy triệu. Nhưng hoàn toàn ngược lại, tinh dầu bưởi vừa dễ sử dụng, vừa an toàn mà giá lại rất rẻ nữa.

Chúc các chị cũng sở hữu được mái tóc như ý giống như em với tinh dầu bưởi nguyên chất nhé!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha