Tác dụng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc sử dụng như thế nào

Tác dụng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc sử dụng như thế nào. Với việc kích thích mọc tóc nó sẽ giúp bạn chữa rụng tóc hiệu quả

Ngày đăng: 05-11-2016

2,030 lượt xem

Bạn đã biết cách sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất một cách đơn giản mà mang lại hiệu quả, giảm rõ rệt lượng tóc gãy rụng, kích thích tóc mọc và mang đến cho mái tóc bóng khỏe, mượt mà? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Tác dụng của tinh dầu bưởi với mái tóc

may-khuech-tan-tinh-dau

Có lẽ bạn cũng thừa biết trước đây các bà, các mẹ thường xuyên gội đầu bằng nước đun vỏ bưởi. Và họ không cần bất cứ một sản phẩm chăm sóc tóc nào như dầu gội, dầu xả, dầu ủ nhưng tóc vẫn luôn dày mượt, chắc khỏe. Chính bởi vì trong vỏ bưởi có tinh dầu – chứa các dưỡng chất có tác dụng nuôi dưỡng tóc mọc từ chân đến ngọn và khiến chúng chắc khỏe hơn.

Nếu bạn sử dụng tinh dầu bưởi, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sau:

-         Ngăn ngừa và điều trị rụng tóc

-         Kích thích tóc mọc

-         Dưỡng tóc chắc khỏe, óng mượt, đen óng

-         Trị gàu hiệu quả

-         Giảm nhờn da đầu

Cách sử dụng tinh dầu bưởi cho tóc

Tinh dầu bưởi có nhiều cách sử dụng khác nhau để kích thích tóc mọc và chăm sóc mái tóc hiệu quả. Mỗi cách đều mang đến sự hiệu quả mặc dù cách làm rất đơn giản.

Cách 1: Bồ kết sao vàng, đun sôi với nước nóng rồi để ấm và nhỏ 5-7 giọt tinh dầu bưởi vào, dùng nước để gội đầu với.

Cách 2:

Hòa tan 5ml tinh dầu bưởi nguyên chất với 3ml tinh dầu hương nhu cùng 150ml dầu dừa. Thấm ướt da đầu sau đó lấy khoảng 15ml -20 ml hỗn hợp trên chấm vào chân tóc, đặc biệt vùng rụng tóc và mát xa từ 20-30 phút để cho hỗn hợp thẩm thấu vào nang tóc. Sau đó gội lại đầu bằng dầu gội.

tinh-dau-buoi-the-scent

Cách 3:

-          Gội đầu bằng nước sạch, sau đó lau khô

-         Dùng tinh dầu bưởi pha với nước ấm hoặc pha với dầu dừa theo tỉ lệ nhất định rồi xịt đều vào da đầu, sau đó dùng ngón tay massage đều và không cần gội lại đầu.

Cách 4: Gội sạch đầu, sau đó dùng tinh dầu bưởi nguyên chất để xả hoặc ủ tóc bằng cách: nhỏ 5 – 7 giọt tinh dầu với 20 – 30ml nước và xả như bình thường.

Cách5: Nhỏ 3-5 giọt tinh dầu bưởi nguyên chất vào một lượng dầu gội đầu vừa đủ và gội như bình thường.

Cách 6: cách này sẽ đơn giản hơn, sau khi gội đầu hoặc mỗi sáng thức dậy bạn hãy nhỏ 1-2 giọt tinh dầu bưởi nguyên chất bưởi ra lòng bàn tay và xoa đều lên vùng da đầu có tóc bị rụng hoặc vùng bị hói, massage khoảng 5-10 phút và không cần gội lại đầu.

Chúc bạn sớm lấy lại mái tóc đen, dày mượt với tinh dầu bưởi tự nhiên nhé!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha