Sở hữu tinh dầu bưởi trị mụn không khó

Tinh dầu bưởi nguyên chất trị mụn vô cùng hiệu quả. Bạn đã biết cách làm tinh dầu bưởi? Hãy cùng chúng tôi thực hiện nhé!

Ngày đăng: 03-07-2016

1,805 lượt xem

Mụn trứng cá là nỗi lo, nỗi phiền phức của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Tinh dầu bưởi được biết với tác dụng ngăn ngừa và loại bỏ mụn hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm tinh dầu bưởi nguyên chất trị mụn hiệu quả nhất.

Mụn trứng cá là hậu quả của hàng loạt nguyên nhân gây ra. Nó có thể là nguyên nhân bên trong hoặc bên ngoài. Nguyên nhân từ sâu trong bên trong cơ thể có thể do chức năng gan hoạt động không tốt, có thể là do tác động của môi trường bên ngoài với bụi bẩn, hóa chất, ánh nắng hoặc do nếp sống sinh hoạt không lành mạnh như thức khuya, ăn uống đồ nóng, do tâm lý căng thẳng.

 

tinh-dau-buoi

 

Mụn trứng cá là nỗi lo của nhiều người, không những làm cho da xấu xí, để lại vết thâm, mà nó còn tạo sự khó chịu, không thoải mái. Hiện nay, có nhiều biện pháp để ngăn ngừa và chữa trị mụn và sử dụng đó là tác dụng tinh dầu bưởi.

Phương pháp trị mụn bằng nguyên liệu thiên nhiên, đặc biệt là tinh dầu bưởi nguyên chất rất được ưa chuộng.

Sau đây là cách làm tinh dầu bưởi nguyên chất để trị mụn trứng cá hiệu quả nhất.

Chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ:

1 quả bưởi, bưởi còn tươi, vỏ căng mọng

1 lít nước lọc

1 lọ thủy tinh có nắp đậy

1 con dao nhỏ

Tiến hành thực hiện:

Bạn dùng dao cắt lớp vỏ xanh bên ngoài – lớp chứa nhiều tinh dầu nhất. Thái vỏ đó thành miếng nhỏ và dùng tay vắt lấy tinh dầu từ vỏ bưởi vào lọ thủy tinh. Cho thêm nước lọc gấp khoảng 100 lần lượng tinh dầu thu được vào lọ tinh dầu, đậy nắp và để sử dụng thường xuyên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng vỏ bưởi đã phơi khô cho vào nồi, đổ ngập nước rồi đun lên. Khi thu được một hỗn hợp nước hơi cạn thì cho lượng nước thu được vào lọ và sử dụng.

 

tinh-dau-buoi

 

Trị mụn trứng cá bằng tinh dầu bưởi nguyên chất với cách vô cùng hiệu quả. Với những khách hàng của chúng tôi đã chăm sóc da mụn vô cùng thành công. Nếu bạn không có thời gian tự làm tinh dầu, hãy đến với chúng tôi để sở hữu một lọ tinh dầu bưởi thiên nhiên chất lượng cao.

Tinh dầu bưởi thiên nhiên – thần dược cho làn da mụn với cách làm vô cùng đơn giản tại nhà.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha