Cách dùng Tinh dầu vỏ bưởi chuẩn không cần chỉnh

Tinh dầu vỏ bưởi với nhiều công dụng tuyệt vời. Để phát huy được công dụng của tinh dầu một cách tối đa, bạn phải biết cách sử dụng cho đúng tùy theo mục đích khác nhau

Ngày đăng: 05-07-2016

1,918 lượt xem

Tinh dầu bưởi nguyên chất với nhiều công dụng. Nhưng không phải ai cũng biết hết công dụng tuyệt vời này. Vấn đề xoay quanh tinh dầu vỏ bưởi cũng rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về tinh dầu bưởi nguyên chất kì diệu này nhé!

Cách dùng tinh dầu vỏ bưởi chuẩn nhất

 

 

Tinh dầu vỏ bưởi thiên nhiên rất tốt tỏng việc chữa rụng tóc, kích thích mọc tóc, Không những thế, tinh dầu vỏ bưởi còn làm tóc giảm xơ và khô, mang lại mái tóc mềm mượt, chắc khỏe với hương thơm mát dịu. Đặc biệt, đây là sản phẩm cứu tinh của các bà mẹ sau sinh, bị rụng tóc nhiều và người bị hói. Để kích thích tóc mọc hiệu quả, bạn hãy dùng 5 – 8 giọt tinh dầu vỏ bưởi, có thể nhiều hoặc ít hơn tùy vào độ dày của mái tóc, 10-20ml nước và trộn đều ta được một hỗn hợp đồng nhất. Sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên chân tóc và da đầu. Chú ý bôi lên những vùng bị rụng tóc nhiều và muốn tóc mọc lại. Sau đó massage khoảng 15-20 phút. Tùy vào tình trạng tóc mà sử dụng với số lần khác nhau trong ngày. Với người muốn tóc mọc nhanh thì dùng 1 lần /tuần.Với người bình thường dùng 3 lần/ tuần

Tác dụng tinh dầu bưởi mang lại tiếp theo đó là dùng để massage giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn. Bạn chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất ra lòng bàn tay, massage vùng bụng cho nóng đều lên. Bạn cũng có thể kết hợp tinh dầu bươi với dầu dừa hoặc dầu oliu để có hiệu quả nhanh hơn. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý để sớm lấy lại vóc dáng thon gọn.

Tinh dầu vỏ bưởi thiên nhiên được mọi người sử dụng trong việc chăm sóc sức khỏe với công dụng giải cảm.Hãy nhỏ 5 giọt tinh dầu vỏ bưởi, 5 giọt tinh dầu hươn nhu, và 5 giọt tinh dầu sả và 1, 5lit nước nóng để xông hơi.

 

 

Tinh dầu vỏ bưởi có nhiều công dụng khi dùng để xông hơi. Bạn hãy cho 3-5 giọt tinh dầu vào 50ml nước, cho hỗn hơph vào máy xông rồi cắm điện.Nếu muốn mùi thơm đậm hơn thì bạn có thể cho nhiều tinh dầu hơn. Mùi thơm tỏa ra từ máy xông mang lại cảm giác thư giãn, khoan khoái, giảm căng thẳng và tạo giấc ngủ sâu hơn cho bạn và gia đình.

Trên đây là cách sử dụng tinh dầu bưởi chuẩn nhất cho các mục đích khác nhau. Chúc bạn và gia đình sử dụng tinh dầu bưởi hiệu  quả nhất.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha