Sử dụng tinh dầu bưởi – tuyệt phẩm cho các bà mẹ sau sinh

Như bao người phụ nữ khác, sau khi sinh con, bụng có rất nhiều mỡ và tư tưởng ăn nhiều để có sữa lại khiến lớp mỡ mỗi ngày một dày lên. Sau khi được tư vấn sử dụng tinh dầu bưởi của THESCENT nó đã giúp tôi lấy lại được vòng 2 như thời con gái.

Ngày đăng: 07-06-2016

2,230 lượt xem

Sau khi sinh xong, chắc hẳn các bà mẹ nào cũng nhìn mình ngán ngẩm vì bụng mỡ huống hồ là chồng mình phải không các mẹ. Chính em mới bị rơi vào hoản cảnh đó đấy ạ. Chồng em là một người yêu thương em vô cùng, sau khi sinh xong, ông chăm sóc em như trẻ con vậy, gì cũng bắt em ăn, gì cũng mong em uống, miệng cứ bảo ăn uống nhiều vào cho có sữa cho con bú. Chính vì vậy, bụng em càng ngày nó càng to ra, như kiểu vừa sinh đứa thứ nhất đã dính ngay đứa thứ hai vậy. Còn thằng chồng em thì một mặt bắt em ăn nhiều, mặt khác thì lại chê bụng em, không biết hắn muốn em sống sao nữa.

 

tinh-dau-buoi

 

Tác dụng tuyệt vời của tinh dầu bưởi cho các bà mẹ mới sinh

May thay, có chị bạn đến thăm và nghe em than thở đã mách em cách sử dụng tinh dầu bưởi để giảm mỡ bụng rất tốt vì chính chị ấy đã sử dụng và sau 6 tháng sinh con, chị ấy đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Nghe đến đây em mừng lắm các bác ạ. Em tức tốc tìm hiểu ngay nơi nào trên thành phố Hồ Chí Minh bán tinh dầu bưởi tốt nhất (Vì em ở đó ạ). Thật tình cờ, em đã thấy được shop THESCENT được khách hàng phản hồi là sản phẩm tinh dầu của họ rất tốt, đặc biệt là tinh dầu bưởi. Em phải bắt chồng em đưa qua đó mua vì cách nhà em hơi xa, nhưng vì công cuộc làm đẹp nên có khổ mấy em cũng chịu.

Sau khi được các nhân viên của THESCENT tư vấn, em rất yên tâm vì đây là loại tinh dầu nguyên chất, không có chứa chất bảo quản hay hóa chất rất an toàn cho người sử dụng đặc biệt là những người đang nuôi con như em. Đồng thời em còn mua thêm một lọ dầu dừa sử dụng chung với tinh dầu bưởi để có hiệu quả cao hơn. Mỗi ngày một lần, em đều sử dụng tinh dầu bưởi trộn với dầu dừa theo tỉ lệ 1: 20 rồi nhẹ nhàng xoa đều lên bụng theo cùng chiều kim đồng hồ cho đến khi nóng lên. Vì việc này rất đơn giản nên em có thể vừa trông con vừa làm được. Trong tháng đầu, em thấy bụng em bé đi trông thấy dù khẩu phần ăn vẫn như vậy. Cứ kiên trì trong vòng 4 tháng, em dần lấy lại vóc dáng của mình. Ngoài việc xoa bụng, em còn dùng tinh dầu bưởi để xoa lên đùi hay bắp tay, nó cũng có hiệu quả không kém.

 

tinh-dau-buoi

 

Hôm nay em viết mấy dòng để chia sẻ cho những bà mẹ mới sinh con để mọi người sớm sở hữu vòng 2 phẳng lì như thời con gái, đồng thời cũng muốn dành lời cảm ơn sâu sắc đến tinh dầu bưởi THESCENT đã giúp em đánh tan được mỡ bụng của mình. Các mẹ hãy đến THESCENT để được tư vấn nhé, vì chất lượng tinh dầu bưởi ở đây rất tốt mà giá cả lại cực kỳ hợp lý nữa.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha