Tuyệt chiêu chăm sóc tóc với tinh dầu bưởi hair lotion

Nhiều người nghĩ rằng chỉ có thể đến tiệm làm tóc thì mới có thể chăm sóc tóc tốt nhất. Tuy nhiên, tinh dầu bưởi hair lotion mới là cách chăm sóc tóc tốt nhất, an toàn nhất mà hiệu quả nhất.

Ngày đăng: 25-06-2016

2,003 lượt xem

Việc sở hữu một mái tóc chuẩn salon mà lại tốn một khoản chi phí nhỏ nhỏ thôi thì chắc chị em nào cũng hứng thú phải không? Vậy có cách nào để vừa giúp mái tóc đẹp hơn mỗi ngày, y hệt như bạn vừa mới bước chân ra khỏi tiệm làm tóc mà lại chi phí của nó lại không hề đắt không? Chắc chắn là có đúng không nào? Đối với những chị em chịu khó tìm tòi, học hỏi và mầy mò những phương pháp làm đẹp có nguồn gốc từ tự nhiên thì chắc chắn không hề xa lạ với tinh dầu bưởi hair lotion phải không. Hôm nay, tinh dầu bưởi hair lotion của THE SCENT – một địa điểm bán tinh dầu bưởi cực nổi tiếng tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh sẽ giới thiệu cho các chị em phụ nữ cách chăm sóc tóc cực đơn giản mà lại cực kỳ rẻ này.

 

 

Sử dụng tinh dầu bưởi hair lotion như thế nào?

Nếu bạn chưa sở hữu một lọ tinh dầu bưởi hair lotion của THE SCENT SHOP, hãy mau chóng ra cửa hàng để được tư vấn về cách sử dụng một cách nhanh gọn mà hiệu quả nhất.

Để có thể chăm sóc tóc hiệu quả, chúng tôi khuyến khích nên sử dụng tinh dầu bưởi hair lotion mỗi ngày bằng những cách sau:

-         Đối với những ngày bạn gội đầu: hãy trộn và giọt tinh dầu bưởi hair lotion cùng với loại dầu gội bạn đang dùng để gội đầu bình thường. Hay bạn cũng có thể dùng chúng khi trộn cùng với dầu xả để xả tóc tương tự hàng này. Nhưng bạn nên chú ý massage da dầu và chân tóc – những phần bị hư tồn nhất của mái tóc trong vòng 5 phút để những dưỡng chất có trong tinh dầu bưởi hair lotion có thể ngấm vào từng tế bào, giúp nuôi dưỡng và bảo vệ da đầu.

-         Đối với những ngày bạn không gội đầu: Bạn có thể dùng vài giọt tinh dầu bưởi hair lotion pha loãng với nước sạch, bôi và massage trong 5-10 phút. Với cách làm này, bạn phải đảm bảo đầu của bạn không được bẩn, bết. Nếu không thì tóc bạn sẽ bị bết hơn và tinh dầu bưởi hair lotion có lẫn các chất bẩn thì không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Vậy tinh dầu bưởi hair lotion là gì?

 

 

Quay trở lại vấn đề tinh dầu bưởi hair lotion là gì mà có thể dưỡng tóc như ở ngoài tiệm? Tinh dầu bưởi hair lotion là sản phẩm có chiết xuất từ vỏ bưởi, trong vỏ bưởi lại có những dưỡng chất quan trọng giúp tóc bạn sẽ mềm đẹp hơn, sạch gàu, không còn gãy rụng và đặc biệt là làm tóc dài nhanh hơn.

Vậy là bạn lại còn phải đến salon và mất một khoản chi phí lớn cho việc chăm sóc tóc nữa rồi bởi bạn đã có tinh dầu bưởi hair lotion vừa tốt, vừa rẻ lại vừa an toàn cho sức khỏe nữa chứ.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha