Tinh dầu hoa bưởi – sản phẩm đột phá điều trị rụng tóc

Tinh dầu hoa bưởi mọc tóc đang được các chị em, đặc biệt là các mẹ mới sinh truyền tay nhau như một bí quyết giúp mái tóc dài mượt và không còn rụng tóc nữa.

Ngày đăng: 08-07-2016

1,844 lượt xem

Tinh dầu bưởi – một sản phẩm tự nhiên tuyệt vời. Khám phá cách trị rụng tóc một cách đơn giản để có thể giới thiệu cho bạn bè, những người thân yêu và quan trọng nhất là cho chính bản thân bạn. Bạn sẽ phải kinh ngạc vô cùng với mái tóc được hồi sinh, dày dặn và khỏe mạnh. Chỉ sau vẻn vẹn 30 -45 ngày, cho dù trước đây tóc bạn có bị thưa lộ rõ trên đỉnh đầu, hoặc bị rụng từng mảng cũng có thể bị hói đầu lâu năm, hói di truyền. Nhưng với tinh dầu hoa bưởi, tất cả chỉ là chuyện nhỏ.

 

 

Tinh dầu hoa bưởi nguyên chất chỉ sau 1 tháng, ngày bạn sẽ không còn phải bận tâm tới mái tóc của mình nữa. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng và vô cùng tự tin khi thấy sự hồi sinh của từng sợi tóc.

Cách làm rất đơn giản. Hãy chuẩn bị 1 lọ xịt, 1 lọ tinh dầu hoa bưởi và 1 cốc nước lọc. Pha nước và tinh dầu theo tỉ lê là 5:1. Sau đó cho hỗn hợp vào chai xịt, lắc nhẹ cho nước và tinh dầu hòa quyện với nhau. Bây giờ, bạn có thể sử dụng rồi đó. Chỉ đơn giản là nhấn nút để xịt lên da đầu, thực hiện mỗi ngày 2 lần. Điều kỳ diệu sẽ xảy ra từng ngày trên mỗi lọn tóc của mình.Tất cả những gì tinh túy nhất của hoa bưởi, của thiên nhiên đã được hội tụ trong tinh dầu hoa bưởi nguyên chất.

Khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ nhận thấy những tác dụng đặc biệt vượt trội như:

•     Ngăn ngừa rụng tóc ngay trong tuần đầu tiên sử dụng và kích thích mọc tóc mới liên tục trong những tuần tiếp theo.

•     Ngăn ngừa gàu, nấm, ngứa hiệu quả nhờ chất kháng khuẩn tự nhiên có trong tinh dầu hoa bưởi.

•     Da đầu luôn thoáng và thoải mái, tinh dầu Hoa Bưởi thiên nhiên không gây nhờn, bết tóc hay dị ứng da đầu.

•     Tinh dầu hoa bưởi còn giúp tóc chắc khỏe, mượt óng và không bị chẻ ngọn.

Bạn đang thắc mắc rằng tinh dầu bưởi có sự cải tiến đột phá nào phải không?

 

 

Đầu tiên, chúng tôi xin chia sẻ với bạn rằng Tinh dầu hoa bưởi được kiểm chứng giúp kích thích mọc tóc đạt hiệu quả cao hơn nhiều lần so với các sản phẩm có tác dụng tương tự trên thị trường, tinh dầu hoa bưởi không gây tác dụng phụ và dễ dàng sử dụng, an toàn và hiệu quả cao.

Việc chiết xuất tinh dầu từ hoa bưởi được thực hiện rất công phu và theo đúng nguyên tắc. Chính vì thế, tinh dầu hoa bưởi luôn có chất lượng vượt trội.

Tinh dầu hoa bưởi là sự ra đời sau một quá trình chiết xuất cẩn thận, kỹ lưỡng để mang lại chất lượng cao, tinh khiết. Đây chính là sản phẩm đột phá ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả không thể bỏ qua. Tác dụng tinh dầu bưởi trong việc chăm sóc và chữa các bệnh về tóc thật sự tuyệt vời

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha