Không còn mùi khó chịu của ô tô khi dùng tinh dầu sả đơn giản

Những mùi hôi trong ô tô sẽ làm cho nhiều người khó chịu, đặc biệt là những người yếu và thường xuyên bị say xe. Và tinh dầu sả có thể giúp khử mùi trên ô tô vô cùng hiệu quả.

Ngày đăng: 29-06-2016

2,082 lượt xem

Với nhiều lý do khác nhau ví dụ như thời tiết, thức ăn, mùi thuốc lá trên xe hay mùi nội thất, mùi đồ vật,...lâu ngày nó sẽ tích tụ lại làm cho xe hơi sẽ có mùi hôi vô cùng khó chịu và làm ảnh hưởng không tốt đến mọi người những khi lên xe ô tô của bạn. Do vậy bạn nên tìm cách có thể loại bỏ mùi hôi khó chịu đó hiệu quả nhất nhưng lại không làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Hiện nay có nhiều cách giúp khử mùi trên ô tô tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe của những người trên ô tô. Tuy nhiên, tinh dầu sả của chúng tôi sẽ có thể giúp ô tô của bạn luôn sạch sẽ.

 

tinh-dau-sa

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ là một số  cách khử mùi ô tô cực hiệu quả mà tinhdausa.vn tích góp được từ tinh dầu sả.

- Sử dụng tinh dầu sả bằng cách nhỏ vào một chiếc khăn tay nhỏ và mỏng, rồi để vào trong góc ô tô, để sức nóng trên ô tô lan tỏa và giúp hương thơm của tinh dầu có mặt ở khắp ô tô, và giúp mùi khó chịu trên ô tô biến mất nhanh chóng. Khi hết mùi (khoảng 3 ngày sau) thì lại nhỏ tiếp tinh dầu sả vào chiếc khăn đó.

- Cho vài giọt tinh dầu sả nguyên chất THE SCENT vào một miếng bông nhỏ, khoảng 3-4 giọt thôi, để bông vào trước khe điều hòa trong ô tô, nó sẽ giúp giảm mùi do điều hòa tỏa ra, giúp những người trên xe không còn bị say xe nữa. Khi hết mùi (khoảng 3 ngày sau) thì lại nhỏ tiếp tinh dầu sả vào cục bông rồi để chỗ cũ.

- Cho một ít tinh dầu sả vào lọ nhỏ bằng thủy tinh màu tối, rồi mở hé nắp lọ để trong một góc trên ô tô. Bạn nên chọn chỗ để bằng phẳng hoặc có chỗ giữ lọ để không bị đổ trên đường đi.

Một số cách khác giúp khử mùi trên ô tô

- Sử dụng than hoạt tính để hấp thụ những vi khuẩn là nguyên nhân gây mùi ẩm mốc, giúp thanh lọc không khí trên xe hiệu quả mà an toàn.

- Mùi hương thoang thoảng của trà khô sẽ giúp bạn thư giãn và giải tỏa stress hiệu quả, nó còn một tác dụng nữa là khử mùi trong xe ô tô hiệu quả.

- Sử dụng bột café cũng làm bạn dễ chịu khi ở trên xe và khử mùi thuốc lá, mùi hôi tốt.

 

tinh-dau-sa

Để có thể giúp khử mùi hôi hiệu quả nhất cho ô tô thì bạn nên dùng loại tinh dầu sả nguyên chất từ thiên nhiên của THE SCENT chúng tôi. Những mùi thơm của tinh dầu nguyên chất đó sẽ đánh bay và xử lý nhanh gọn được những mùi hôi, mùi ẩm mốc... trên xe ô tô một cách hiệu quả nhất mà lại cực an toàn cho sức khỏe.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha