Vài giọt tinh dầu sả cao cấp - hiệu quả đuổi muỗi cho cả gia đình

Tinh dầu sả cao cấp được sử dụng phổ biến để đuổi các loại côn trùng đặc biệt là muỗi, tinh dầu sả cao cấp mang đến sự hiệu quả với chi phí thấp và an toàn cho sức khỏe

Ngày đăng: 14-06-2016

1,869 lượt xem

Muỗi là một loại côn trùng cực đáng ghét, nó có thể mang đến cho con người những mầm bệnh gây ra những căn bệnh nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết, bệnh tiêu chảy…hay gần đây là virus Zika gây nên căn bệnh teo não ở trẻ nhỏ. Không chỉ là tác nhân gây bệnh, nó còn là vật trung gian làm bệnh dịch có thể lây truyền từ người này sang người khác. Vì thế, việc tiêu diệt và đuổi chúng ra khỏi căn nhà là một việc mà chúng ta phải làm gấp rút. Chỉ cần vài giọt tinh dầu sả cao cấp mỗi ngày, muỗi sẽ tự động rút lui và chúng ta có thể bảo vệ được sức khỏe của cả gia đình rồi.

 

tinh-dau-sa

 

Các cách sử dụng tinh dầu sả cao cấp để đuổi muỗi

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc có thể đuổi được muỗi. Nhưng an toàn nhất thì phải nói đến tinh dầu sả cao cấp. Sử dụng tinh dầu sả cao cấp với những cách sau đây sẽ giúp bạn đuổi muỗi hiệu quả.

-         Nhỏ vài giọt tinh dầu sả cao cấp (số giọt tinh dầu sả còn phụ thuộc vào sở thích mùi hương đậm, nhạt của bạn và độ rộng của phòng, nhưng thường là 4-6 giọt) vào đèn xông tinh dầu giúp hương thơm của tinh dầu sả cao câp được khuếch nhanh nhất và có thể tiết kiệm tinh dầu nhất.

-         Xoa vài giọt tinh dầu sả vào tay rồi vuốt nhẹ nhàng vào quần áo, chăn, gối và màn của bé.

-         Đối với các vết cắn của muỗi, bạn chỉ cần pha 1 giọt tinh dầu sả với dầu dừa theo tỉ lệ 1-20 rồi bôi vào các vết đó. Nhưng bạn nên lưu ý kiểm tra trước trên một vùng da nhỏ vì tinh dầu sả cao cấp có thể gây kích ứng với những người có làn da nhạy cảm, đặc biệt là trẻ nhỏ.

-         Lau sạch nhà rồi pha vài giọt tinh dầu sả cao cấp để lau lại lần cuối mà không phải lau lại bằng nước sạch nữa. Cách làm này không chỉ giúp đuổi muỗi nhanh chóng mà còn khử sạch mùi và sạch nền nhà.

-         Sử dụng vài giọt tinh dầu sả cao cấp pha với nước với tỉ lệ 1-30 hoặc nhỏ hơn tùy ý. Cho vào bình xịt và lắc đều để tinh dầu có thể tan trong nước. Sau đó xịt khắp phòng, đặc biệt là những nơi có nhiều muỗi cư trú.

Lưu ý: khi sử dụng tinh dầu sả cao cấp cho những gia đình có trẻ nỏ hoặc phụ nữ mang thai thì cần pha loãng theo tỉ lệ quy định.

 

tinh-dau-sa

 

Chỉ với vài giọt tinh dầu sả cao cấp thôi là ngôi nhà của bạn sẽ sạch và không còn bóng dáng của muỗi nữa. Tinh dầu sả THE SCENT cao cấp hiện đang được bán trên thị trường với rất nhiều công dụng và được nhiều người tin dùng. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi sử dụng tinh dầu sả cao cấp nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha