Sử dụng tinh dầu sả mỗi ngày cho đường tiêu hóa khỏe mạnh

Tinh dầu sả không chỉ có tác dụng với các yếu tố bên ngoài nhìn thấy được như da, tóc hay đuổi muỗi, khử trùng mà còn có tác dụng vô cùng tốt cho bộ máy tiêu hóa bên trong cơ thể của con người.

Ngày đăng: 09-06-2016

1,827 lượt xem

Cây sả tươi và tinh dầu sả được biết đến là có rất nhiều công dụng tốt và được sử dụng hàng ngày trong cuộc sống. Ngoài việc các công dụng như: đuổi côn trùng, nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn, dưỡng và làm trẻ hóa da, giảm bớt mùi cơ thể, hay giữ cho không khí trong phòng được thơm mát, sát khuẩn, khử trùng… thì tinh dầu sả còn được sử dụng để giúp chúng ta có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, đặc biệt là hệ tiêu hóa còn non nớt của các bé.

 

tinh-dau-sa

 

Tinh dầu sả có tác dụng như nào đối với hệ tiêu hóa

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa ra nhận định:  cây sả là loại cây có vị hơi cay và the, có tính ấm, khi sử dụng sẽ giúp ra mồ hôi nhanh chóng, tiêu đờm, thông tiểu tiện, chống viêm hiệu quả. Chính vì thế chúng sẽ giúp đường tiêu hóa khẻ mạnh hơn. Chính vì thế, tinh dầu sả được chiết xuất từ 100% cây sả tươi không có sử dụng chất bảo quản hay các hương liệu tạo mùi và tạo màu trong quá trình sản xuất cũng có tác dụng tương tự thậm chí thời hạn sử dụng của tinh dầu sả so với cây sả thông thường được kéo dài hơn rất nhiều.

Khi bạn cảm thấy đường tiêu hóa có những triệu chứng khó chịu như: đầy bụng, buồn nôn, ăn không tiêu hoặc tiêu chảy… thì sử dụng tinh dầu sả và tác dung tinh dầu sả sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua các triệu chứng đó.

Đặc biệt tinh dầu sả rất cần thiết cho các gia đình có trẻ nhỏ. Vì hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ còn rất yếu và tỉ lệ mắc các bệnh về đường ruột sẽ rất cao. Lúc này, việc sử dụng tinh dầu sả để giúp hệ tiêu hóa của bé phát triển khỏe mạnh là một điều vô cùng cần thiết.

Sử dụng tinh dầu sả như nào cho đường tiêu hóa luôn khỏe mạnh?

 

tinh-dau-sa

 

Hàng ngày, bạn nên pha từ 3-5 giọt tinh dầu sả nguyên chất vào cốc nước ấm và uống. Một ngày bạn có thể uống một cốc, nhưng để tinh dầu sả phát huy tối đa tác dụng của mình thì bạn nên uống 2-3 cốc. Khi sử dụng tinh dầu sả cho trẻ nhỏ, bạn nên lưu ý pha loãng hơn và uống ít hơn, vì hệ tiêu hóa của chúng vẫn còn rất non nớt và chỉ nên sử dụng cho trẻ trên 6 tháng tuổi.

Khi mua tinh dầu sả của THE SCENT, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả vì ở đây luôn bán sản phẩm tinh dầu sả nguyên chất và chính hãng. Nào, bạn đã có nhu cầu muốn hệ tiêu hóa của mình khỏe mạnh hơn chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha