Mẹo nhỏ giải rượu nhanh với tinh dầu sả thiên nhiên

Tinh dầu sả và công dụng giải rượu là một trong những công dụng hay nhất của tinh dầu sả. Bài viết sẽ giúp bạn biết cách dùng tinh dầu sả để giải rượu

Ngày đăng: 23-06-2016

2,628 lượt xem

Sả là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong nhà bếp từ trước đến nay. Sả với tính cay nhẹ, thơm làm dậy mùi món ăn, mang lại mùi vị và hương thơm không thể cưỡng lại được. Tinh dầu sả thiên nhiên được chiết xuất 100% từ cây sả sẽ mang lại nhiều công dụng tuyệt vời và an toàn cho người sử dụng.

 

Bạn ngán ngẩm với người chồng mỗi khi say xỉn, khi phải uống rượu mừng, đi tiếp khách.Nhưng bạn cũng thấy lo lắng mỗi khi thấy chồng nằm ngồi cũng không yên với những chén rượu đã ‘lỡ’. Vậy làm sao có thể giải rượu mỗi khi người chồng, người bố hay bất kỳ người thân bị say? Bạn đã tìm mọi cách, từ mẹo dân gian cho đến sử dụng các thực phẩm chức năng hỗ trợ giải rượu, nhưng kết quả vẫn không như bạn mong đợi và bạn sợ rằng không tốt cho sức khỏe khi sử dụng.

Nhưng giờ đây, với tinh dầu sả nguyên chất 100% thiên nhiên, sẽ giúp chồng giải rượu nhanh chóng, hiệu quả và rất an toàn.

Cách đơn giản nhất đó chính là chuẩn bị một cốc nước ấm, sau đó cho 3-4 giọt tinh dầu sả vào và khuấy nhẹ. Đưa cốc nước cho người say rượu. Lưu ý nên uống ngụm nhỏ, từng chút, từng chút để đạt được hiệu quả giải rượu nhanh nhất. Sau khi uống xong có thể nằm nghỉ ngơi.

Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị đèn  xông tinh dầu sả trong phòng cũng hỗ trợ người say rượu nhanh chóng giải rượu.

 

 

Khi người say rượu đã tỉnh, để cơ thể họ được thư giãn, thoải mái, bạn hãy chuẩn bị một bồn nước tắm ấm với vài giọt tinh sả để chồng có thể vừa tắm sạch, loại bỏ mùi rượu, vừa có thể thư giãn với mùi hương tinh dầu sả thiên nhiên tinh khiết và hiệu quả.

Việc sử dụng tinh dầu sả với tác dụng tinh dầu sả giải rượu đã và đang được nhiều chị em rỉ tai nhau và chia sẻ kinh nghiệm. Với cách giải rượu đơn giản và an toàn này, các chồng có thể tự mình chuẩn bị để giải rượu cho chính bản thân mình. Với mỗi lần chồng đi công tác, bạn sẽ không còn lo lắng không có người bên cạnh chăm sóc mỗi khi ông xã say xỉn. Việc đơn giản chỉ cần bạn bỏ một lọ tinh dầu sả nguyên chất vào túi đồ của chồng và yên tâm khi chồng đi xa.

Tinh dầu sả ngày càng giúp ích cho cuộc sống hiện đại. Chị em hãy cùng chia sẻ cái bí quyết sử dụng tinh dầu sả trong cuộc sống hằng ngày để chăm sóc cả gia đình tốt hơn nhé!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha