Những điều cần biết khi sử dụng tinh dầu sả nguyên chất thành phố Hồ Chí Minh

Ta đã biết Tinh dầu sả nguyên chất thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công dụng. Vậy cách sử dụng tinh dầu sả như nào để hiệu quả nhất và có những lưu ý gì khi sử dụng tinh dầu sả nguyên chất. Hãy cung tìm hiểu nhé.

Ngày đăng: 10-06-2016

1,784 lượt xem

Tinh dầu sả nguyên chất thành phố Hồ Chí Minh là gì? Tinh dầu sả nguyên chất thành phố Hồ Chí Minh là loại tinh dầu có chiết xuất từ sả tươi 100%, không pha tạp chất khác, được sản xuất theo công nghệ hiện đại và đang được bán trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về tinh dầu sả nguyên chất thành phố Hồ Chí Minh nhé.

 

tinh-dau-sa-nguyen-chat

 

Dùng tinh dầu sả nguyên chất thành phố Hồ Chí Minh để đuổi muỗi

Bạn có rất nhiều cách để đuổi muỗi bằng tinh dầu sả, trong đó có các cách cơ bản nhất đó là:

+ Dùng đèn xông tinh dầu: bạn nhỏ 3-5 giọt tinh dầu bưởi vào đĩa nước nóng trên đèn rồi cắm điện hoặc đốt nến tùy loại để tinh dầu sả nóng lên tỏa ra khắp phòng. Muỗi khi ngửi thấy mùi tinh dầu sả nguyên chất này sẽ bị mất phương hướng, và không thể đốt người nên bỏ đi.

+ Dùng máy khuếch tán tinh dầu, máy phun sương tạo ẩm bằng cách nhỏ 3-5 giọt tinh dầu sả nguyên chất vào máy sau đó mùi của tinh dầu sả nguyên chất thành phố Hồ Chí Minh sẽ theo hơi nước lan tỏa khắp căn phòng.

+ Cho một ít tinh dầu sả pha với nước sạch và xịt khắp phòng hoặc lau nhà

Các tác dụng khác của tinh dầu sả thành phố Hồ Chí Minh

+ Tăng cường hô hấp, giúp người sử dụng thư giãn, và có giấc ngủ ngon

+ Giữ ấm cho bụng, hỗ trợ hệ tiêu hóa và tim mạch

+ Chăm sóc da mặt đẹp hơn, dưỡng tóc dài hơn, mượt hơn, giảm xơ rối, gãy rụng và điều trị gàu.     

+ Sử dụng trong công nghiệp thuốc, thuốc sát trùng, khử mùi, giảm đau…

Những lưu ý khi sử dụng tinh dầu sả nguyên chất thành phố Hồ Chí Minh

tinh-dau-sa-nguyen-chat

+ Không nên sử dụng tinh dầu nguyên chất đối với phụ nữ đang mang thai và trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi.

+ Đối với người có da nhạy cảm, khi sử dụng tinh dầu sả nguyên chất, hãy pha loãng với nước hoặc dầu nền theo tỉ lệ 1:20 để an toàn khi sử dụng.

+ Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt, nếu trong khi sử dụng tinh dầu sả nguyên chất mà bị dính vào mắt thì dùng ngay các loại dầu nền như dầu dừu, dầu oliu pha loãng và nhỏ vào mắt.

+ Khi sử dụng tinh dầu sả nguyên chất thành phố Hồ Chí Minh thì phải sử dụng ít vì có hàm lượng tinh dầu và có tính sát khuẩn cao.

+ Bảo quản tinh dầu sả ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào và bảo quản trong lọ thủy tinh tối màu và đậy nắp thật chặt.

+ Nên sử dụng tinh dầu sả nguyên chất thành phố Hồ Chí Minh của THE SCENT để tránh mua phải hàng kém chất lượng và đắt nhé.

Vậy bạn đã biết tinh dầu sả nguyên chất thành phố Hồ Chí Minh chưa?

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha